19 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Trang chủTâm SựXem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 hôm nay thứ...

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 hôm nay thứ 5

Date:

Related stories

Chàng trai hai lần cắm sổ đỏ để khởi nghiệp nghề SEO

Từ một câu mắng của thầy giáo, chàng trai...

Phận má hồng lấy chồng “gay”

tâm sự gia đình -  Phận má hồng lấy...
spot_imgspot_img

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 hôm nay thứ 5. Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 để biết tài vận, tình yêu, công việc trong ngày sẽ ra sao. Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 các tuổi tý, sửu, dần, mão,thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi.

>> Xem bói hoa tay để đoán được tương lai của mình

>> Xem bói tình yêu qua đường chỉ tay chính xác nhất

 Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 hôm nay thứ 5

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 tuổi Tý chịu ảnh hưởng khá lớn từ cục diện Tý Thủy tương hình, cần làm việc tập trung và chăm chỉ hơn mới có thể đạt được thành công.

Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến cá nhân trước tập thể theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp và cấp trên.

Với những cặp vợ chồng trẻ vừa mới mua nhà hay đồ đạc trả góp, gánh nặng về tiền bạc sẽ giảm đáng kể trong ngày hôm nay.

Bởi không những được Chính Tài soi đường dẫn lối mà cả Mẫu Thương đều hết lòng phù trợ. Nguồn thu nhập chính của bạn tăng bất ngờ, chính bạn, người trong cuộc cùng phải ngạc nhiên vì điều đó.

Nhờ Ích Hậu hiền hòa, tình cảm lứa đôi được dịp nở hoa kết trái. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương, bạn sẽ nhận được câu trả lời viên mãn. 

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 15h đến 17
Màu sắc cát tường: Xám trắng, nâu đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 tuổi Sửu nên ra ngoài đi dạo hoặc du lịch một mình. Những vướng mắc trong vấn đề tình cảm khiến bạn rối trí, cần có thời gian để tĩnh tâm và sắp xếp suy nghĩ.

Nhờ có Mẫu Thương giúp đỡ nên vận kiếm tiền của bản mệnh đang vào đà. Bạn nên chia sẻ vận may của mình với người khác, vừa để tạo mối quan hệ đồng thời cũng có thêm bạn bè trên đường làm ăn.

Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Sửu. Nhưng hôm nay là ngày có Câu Giảo theo đuôi nên hết sức đề phòng, nhất là không nên mua bán hay khởi công, mở hàng, mở hiệu.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 tuổi Dần bạn không chỉ gặp may mắn trong công việc, tình cảm mà còn nhận được nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài.

Thiên Hỷ chủ việc hỉ xuất hiện cùng Nguyệt Ân quý nhân mang tới những niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ, khiến người tuổi Dần vui cả ngày. Nên nhân dịp tâm tình tốt để hẹn hò cùng bạn gái, gia tăng tình cảm đôi lứa. Nếu còn độc thân thì quý nhân Tam Hợp cổ vũ bạn bày tỏ của mình với đối phương, nhất định sẽ cho bạn một lời hồi đáp xứng đáng.

Ngày có Quỷ Khốc, tuổi Dần nên quan tâm tới sức khỏe của người lớn trong nhà, đặc biệt là mẹ – người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 tuổi Mão nhờ Nguyệt Đức quý nhân giá lâm nên sáng sủa và thoải mái. Quý nhân sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn nảy sinh trong công việc.

Tình cảm nhờ Nguyệt Ân nên thuận lợi và được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Nếu thực sự muốn tính chuyện lâu dài thì hãy chia sẻ nhiều hơn với đối phương về cuộc sống riêng tư của bạn.

Tránh xuất hành đi xa, đề phòng Nguyệt Yếm gây tai họa. Nếu muốn đổi gió thì có thể cùng bạn bè, người thân tới những khu cắm trại gần thành phố, vừa an toàn lại vui vẻ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 tuổi Thìn thấy rõ một điều, Thân Tý Thìn tam hợp Thủy cục mang tới một ngày nhiều tài lộc. Thêm nữa, Chính Tài bao dung độ lượng, mang tới những mối làm ăn, hợp tác vừa có giá trị kinh tế cao, vừa có thể kéo dài bền vững.

Hôm nay là thời điểm lí tưởng để bạn triển khai ý tưởng sáng tạo hay dự định mới trong công việc. Đại Hồng Sa cát tinh giúp bạn bộc lộ năng lực tiềm tàng mà ngay chính bản thân bạn cũng chưa hề khám phá ra trước đó.

Nếu có ý định khai trương, mở cửa hàng, bạn nên tranh thủ tiến hành trong ngày hôm nay. Bởi có Mẫu Thương che chở sẽ buôn may bán đắt, doanh thu ngày đầu tiên khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc, ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và mối quan hệ tình cảm lứa đôi. Tuy nhiên, ngày có Ích Hậu hiền hòa, mâu thuẫn gay gắt tới đâu cũng được hòa giải êm thấm. 

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 5
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng đào
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 tuổi Tỵ có một ngày cuối tuần vượng tài, vượng lộc khi Mẫu Thương trải thảm đỏ cho bạn tiến vào con đường đầy hoa hồng. Những món đầu tư bắt đầu thu lãi, công việc cũng hứa hẹn những khoản Chính Tài bội thu.

Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi do người khác mang đến tận cửa. Người tuổi Tỵ cảm thấy rất thỏa mãn và vui vẻ nên có phần rộng rãi với bạn bè.

Nhưng tuổi tỵ lại làm người lớn trong nhà buồn lòng. Những cách biệt về tuổi tác và quan điểm sống đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng hãy nhớ rằng, người thân cũng đang cảm thấy như thế đối với bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 tuổi Ngọ có một ngày thứ Bảy tốt mọi việc. Tam Hợp quý nhân mang đến cho bạn sức khỏe dồi dào, công việc trôi chảy, tài lộc hanh thông. Bạn có những cơ hội tốt để phát huy năng lực cũng như kiếm tiền.

Sự nghiệp người tuổi Ngọ có bước tiến triển nhờ Kiêu Ấn nâng đỡ. Nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi. Nhưng không nên phô trương nhé, vì ngay lập tức sẽ có thị phi đấy.

Vì quá bận rộn với công việc, người tuổi Ngọ ít quan tâm tới gia đình. Hôm nay là cuối tuần mà, hãy cho bản thân chút thời gian về ăn cùng bố mẹ, người thân bữa cơm và đi dạo.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 tuổi Mùi cầu tài được tài, cầu lợi tất thành, nguồn thu nhập chính tăng đáng kể. Nhưng lưu ý, khi làm bất cứ việc gì cũng phải đề cao cảnh giác, kẻo kẻ tiểu nhân sau lưng sẽ tìm cách quấy phá nhằm triệt hạ uy tín của bạn.

Ngày có Mẫu Thương tọa mệnh, bạn hoàn toàn yên tâm dành thời gian và tiền bạc để mở cửa hàng, cửa hiệu. Dù doanh thu ban đầu chưa cao, nhưng khai trương để lấy may mắn, tình hình kinh doanh càng thêm thuận lợi.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng, cảm xúc lứa đôi. Dù không có chuyện gì to tát nhưng hai bên vẫn có thể to tiếng tranh luận. Vô tình, điều đó cũng khiến tâm trạng mọi người xung quanh “buồn lây”. 

Nam giới tuổi Mùi có thể chuẩn bị món quà bất ngờ dành tặng nửa kia nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Mọi mâu thuẫn ắt được hóa giải, không khí gia đình ắt vui tươi trở lại.

Lưu ý, ngày có Thiên Ngục hung tinh hoành hành. Người tuổi Mùi nên cẩn trọng trong lời nói, tránh vướng vào họa thị phi, kiện cáo, vừa đau đầu lại tốn kém.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng đậm, cà phê nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 tuổi Thân bị người khác tranh công cướp việc nên cũng khá mệt đầu. Địa Phá khá mạnh nên sức ảnh hưởng không hề nhỏ. Nếu không cẩn thận bạn còn có thể bị mất việc.

Ra đường chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo hung tinh gây tai nạn, bị xử phạt sẽ rất phiền phức. Nếu không may mắc phải thì cũng nghiêm túc chấp hành quy định, lách luật sẽ mang đến điều tệ hơn đấy.

Có Ngũ Phúc cầu may, bản mệnh nên dành thời gian đi lễ chùa hoặc tự tĩnh tâm ở nhà, nghe Phật pháp, vừa tránh được họa lại tích thêm phúc đức.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 tuổi Dậu ngũ hành hỗ trợ lại thêm Lộc Mã dụng tài, tốt cho người làm ăn kinh doanh và những người kiếm tiền thời vụ. Càng nhanh nhẹn và đi xa thì càng kiếm được nhiều. Hãy chủ động nhận việc, xin đi công tác, cũng rất có lợi cho sự nghiệp.

Có tiền nhưng bản mệnh không tiêu mấy cho mình mà dành cho người thân, gia đình. Mùa xuân mới sắp đến, làm người con có hiếu, người cha người mẹ có trách nhiệm là rất nên. Nhưng hãy coi sóc bản thân, chiều chuộng mình một chút để cuộc sống thoải mái hơn.

Sức khỏe của người tuổi Dậu khá ổn định, không hay bị ốm vặt như đề phòng Bạch Hổ làm bị thương. Đi lại chú ý, tránh những vật nhọn, cạnh bàn, dao kéo.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 tuổi Tuất lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. May mắn là bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt. Thêm Thanh Long trợ lực, nhất định có thành tựu.

Kết thúc một ngày dài, người tuổi Tuất nên mời bạn bè đồng nghiệp tới nhà dùng cơm, gia tăng tình cảm và cũng để bản thân thoải mái hơn.

Kiếp Sát không tốt cho mua sắm, xây sửa nên đừng vội thay mới đồ dùng hay sửa sang nhà cửa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

 Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2016 tuổi Hợi sự nghiệp thăng tiến, tình yêu thăng hoa, đẹp tốt vô cùng. Đây là dịp để bạn khẳng định bản thân, bước lên vị trí cao hơn trong xã hội.

Nguyệt Ân quý nhân dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho người tuổi Hợi. Nhờ vậy mà bạn nâng cao vận trình sự nghiệp, tiền kiếm được cũng không ít. 

Điều duy nhất cần chú ý là có dấu hiệu rạn nứt trong gia đình bạn. Mâu thuẫn có thể bắt nguồn từ những việc rất nhỏ nhặt, tích tụ dân qua năm tháng, gặp Cô Thần nên bùng phát.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

>> Xem bói tình yêu của 12 con giáp ngày 7/4/2016

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: tổng hợp

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây