V.League 2017: Cú sốc đầu tiên

0
132

Ngay ở vòng đấu mở màn, V.League 2017 đã chứng kiến một bất ngờ lớn khi Á quân Hải Phòng thất thủ trước Sài Gòn ngay tại “thánh địa” Lạch Tray.

Sài Gòn FC (áo trắng) bất ngờ quật ngã Hải Phòng ngay tại Lạch Tray. Ảnh: Zing

Mùa trước, Hải Phòng đã hai lần phải chia điểm với Sài Gòn FC. Thế nhưng trước giờ bóng lăn loạt trận đầu tiên của V.League 2017 hôm nay, ít ai dự đoán đội bóng đất Cảng có thể quỵ ngã trước các vị khách phương Nam ngay ở Lạch Tray.

Đơn giản bởi Hải Phòng vẫn giữ được bộ khung ổn định, lại có sự trợ lực từ những khán đài cuồng nhiệt của sân Lạch Tray. Trong khi đó, Sài Gòn có khá nhiều sự thay đổi nhân sự bị hoài nghi, nhất là trên phương diện ngoại binh.

Thế nhưng thực tế lại đi theo một kịch bản khó ngờ nhất: Đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng bị các vị khách phương Nam “đánh đắm” ngay tại Lạch Tray chiều nay. Phút thứ 20, hàng thủ đội bóng đất Cảng mắc lỗi kém người để cho tân binh Marcelo của Sài Gòn FC có cơ hội dứt điểm cận thành, mở tỷ số trận đấu.

Đau đớn hơn đây cũng là bàn thắng duy nhất của cặp đấu trên sân Lạch Tray, bất chấp những nỗ lực tấn công của các cầu thủ đất Cảng trong thời gian còn lại của trận đấu.

Trong khi Sài Gòn FC ca khúc khải hoàn tại đất Cảng, thì “đồng hương’ của họ là CLB TP.HCM lại có một khởi đầu khá vất vả. Tiếp Quảng Nam trên sân nhà Thống Nhất, tân binh của V.League 2017 đã buộc phải chia điểm ngay trong trận ra quân với tỷ số 1-1.

Còn tại xứ Thanh, chủ nhà Thanh Hóa đã lấy trọn 3 điểm với chiến thắng 2-0 trước SLNA.

Nguồn: http://baobaovephapluat.vn/the-thao-giai-tri/bong-da/201701/vleague-2017-cu-soc-dau-tien-2533422/