Tv show: Running Man Trung Quốc season 3 tập 3 (ep 3) vietsub

0
73

Truyền hình thực tế Running Man Trung Quốc season 3 tập 3 vietsub. Đón xem chương trình Running Man Trung Quốc season 3 tập 3 (ep 3) vietsub vào 21/11/2015. Chương trình cập nhật nhanh nhất trên wn.com.vn.

Running Man Trung Quốc season 3 tập 3 (ep 3) vietsubTv show: Running Man Trung Quốc season 3 tập 3 (ep 3) vietsub

Tập hiện tại: 3
Thể loại: Tv show, truyền hình thực tế
Tổng số tập: đang cập nhậtQuốc gia: Trung Quốc
Lịch phát sóng: Thứ 7 Đạo diễn: đang cập nhật
Diễn viên:  Đặng Siêu, Lý Thần, Vương Tổ Lam, Trịnh Khải, Trần Hách, Angelababy, Luhan, Lộc Hàm
 

 ↓ MỜI QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐÓN XEM !

(Lưu ý: Các bạn nên xem phim trên trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome sẽ hỗ trợ load nhanh hơn nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ)

 

Running Man Trung Quốc season 3 tập 3 (ep 3) vietsub (đang cập nhật..)

  • Truyền hình thực tế “2 Day 1 Night season 3 ep 93 (tập 93) vietsub Tv show: Running Man Trung Quốc season 3 tập 3 (ep 3) vietsub
  • Three Meals A Day Season 2 ep 19 (tập 19) vietsub full HD  Tv show: Running Man Trung Quốc season 3 tập 3 (ep 3) vietsub

Giới thiệu phim

Running Man Trung Quốc nó sẽ là một niềm vui sau vài tháng, sự trở lại cho mùa giải 3 (season 3) chương trình này lại hấp dẫn với chương trình mới. Hiện đến phần 3 đang được rất nhiều lượt xem, chương trình thực tế phần 3 phiên bản China này đã thu hút được rất nhiều lượt xem.

Tv show: Running Man Trung Quốc season 3 tập 3 (ep 3) vietsub

Running Man Chinese biết đến ở nhiều địa phương đầy cảm hứng trên khắp Trung Quốc được sử dụng cho những thách thức và cơ hội để làm quen với nhiều người Trung Quốc và các ngôi sao Đài Loan. Không đề cập đến hiếu của tôi cho toàn bộ dàn diễn viên đó là bị mắc kẹt trên kể từ mùa 1, bắt đầu với đội trưởng, người tất cả mọi người đang hấp hối cho cuộc sống thực khốc liệt của ông Sun Li – cô của Legend of Zhen Huan nổi tiếng – để làm cho một xuất hiện, mà có thể xảy ra trong mùa giải này.

Tv show: Running Man Trung Quốc season 3 tập 3 (ep 3) vietsub

Phần còn lại của đội là vượt ra ngoài vui nhộn với bromance giữa manly Li Chen và dorkyChen Ông, sự tán tỉnh giả của Angelababy và Zheng Kai, và Wong Cho Lam là tự ti quái gở của truyện tranh cứu trợ. Mùa này cũng chứng kiến sự xuất hiện của các chàng trai hoa đầu tiên tham gia dàn diễn viên, với hầu hết các floweriest một trong tất cả trong cựu EXO thành viên Luhan. Tập đầu tiên của mùa 3 bắt đầu vào thứ sáu tới 23 tháng 10. Kiểm tra các Journey dễ thương để các bức ảnh quảng Tây và sleekier cast ảnh tĩnh tiến hóa thành viên.

>> Xem thêm chương trình Tv show Hàn Quốc

Nguồn: Tổng hợp

Video: https://www.youtube.com/watch?v=wx5VKkEpoAg