29 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
Trang chủBạn ĐọcTừ hôm nay, "ma men" được taxi đưa về nhà miễn phí

Từ hôm nay, “ma men” được taxi đưa về nhà miễn phí

Date:

Related stories

Để khách hàng chủ động đến với bạn trên Internet như thế nào?

Internet là một thị trường rộng lớn đối với...

Quảng cáo trên Internet giải pháp nào là tốt nhất?

Quảng cáo trên Internet hiện nay tồn tại rất...

Dịch vụ SEO Hà Nội nào tốt nhất hiện nay?

Dịch vụ SEO Hà Nội của Thuận An với...

Mối quan hệ giữa hiệu ứng Raikov và NLP là gì?

Hiệu ứng Raikov hay NLP là gì đều là...

Thiết kế thông minh cho mẫu bàn làm việc chân gấp hiện đại

Mẫu bàn làm việc chân gấp được thiết kế...
spot_imgspot_img

Nếu “ma men” có nhu cầu sử dụng taxi thì liên hệ với quản lý nhà hàng để được nhận phiếu sử dụng taxi miễn phí. Số phiếu được nhận tùy thuộc vào lộ trình khách hàng về nhà.

 

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dịch vụ taxi miễn phí được đặt trước cổng một số nhà hàng.

Nhằm hưởng ứng “Năm an toàn giao thông quốc gia 2016”, hãng taxi Phú Quốc chi nhánh Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bắt đầu đưa chương trình dịch vụ “Đi taxi miễn phí về nhà” vào hoạt động tại TP Rạch Giá kể từ hôm nay, 10/10.

Ông Trần Bá Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty Taxi Phú Quốc, cho biết: Dịch vụ “Đi taxi miễn phí về nhà” đang phát huy hiệu quả ở một số thành phố lớn trong nước. Dịch vụ này nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng sau khi sử dụng rượu bia cũng như là chương trình để các nhà hàng, quán ăn thực hiện công tác chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt hơn. Đối tượng áp dụng là khách hàng đã sử dụng rượu bia, tại các nhà hàng, quán ăn, quán karaoke (gọi chung là nhà hàng) hợp tác của taxi Phú Quốc, có nhu cầu về nhà bằng phương tiện taxi trong phạm vi TP Rạch Giá .

Để triển khai dịch vụ này, hãng taxi Phú Quốc đã phối hợp với các nhà hàng triển khai, tập huấn cho nhân viên kiến thức về nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng thực hiện nhiệm vụ khi đưa khách nhậu say về nhà một cách an toàn.

Anh Kiều Xuân Cường, quản lý một nhà hàng ở TP Rạch Giá, cho biết: Những khách hàng có đầy đủ các điều kiện nêu trên, nếu có nhu cầu sử dụng taxi thì liên hệ với quản lý nhà hàng để được nhận phiếu sử dụng taxi miễn phí. Số phiếu được nhận sẽ tùy thuộc vào lộ trình khách hàng về nhà. Trường hợp khách hàng có mang theo xe cá nhân thì sẽ bàn giao xe và thẻ giữ xe cho nhân viên nhà hàng quản lý để hôm sau quay lại lấy.

Nguồn: http://infonet.vn/tu-hom-nay-ma-men-duoc-taxi-dua-ve-nha-mien-phi-post211092.info

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img