Tru Tiên 3D Mobile sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

0
175

Như thông tin từng đăng tải, một NPH lớn tại Việt Nam đã đàm phán thành công với nhà sản xuất Perfect World để đem Tru Tiên 3D Mobile về nước. Và ở thời điểm hiện tại, quá trình Việt hóa của game mobile này gần như đã hoàn thiện.

Nếu bạn chưa biết thì Tru Tiên 3D Mobile là tựa game được chuyển thể từ tác phẩm “võ hiệp ngôn tình” cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Cốt truyện của Tru Tiên kể về hành trình từ thiện tới ác, từ ác trở về thiện của nhân vật Trương Tiểu Phàm- Quỷ Lệ và mối tình tay ba giữa Trương Tiểu Phàm- Bích Dao- Lục Tuyết Kỳ.

Về cơ bản, Tru Tiên 3D Mobile là phiên bản trên di động được chuyển thể trực tiếp từ “huyền thoại” Tru Tiên trên PC thuở nào, vốn từng ra mắt tại Việt Nam với chất lượng đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi cực chất. Dù là một game di động nhưng Tru Tiên 3D Mobile không hề kém cạnh người đàn anh về mảng đồ họa, khi thừa hưởng và phát huy rất tốt phong cách mỹ thuật vốn đã thành thương hiệu.

Đây là sản phẩm được Perfect World dày công nghiên cứu và phát triển trên nền tảng Unity 5 tiên tiến nhất hiện nay, qua đó giới thiệu hệ thống ngự không vốn chỉ xuất hiện trong các game client. Game cung cấp 4 lớp nhân vật là Thanh Vân, Hợp Hoan, Quỷ Vương và Thiên Âm với nhiều tùy chọn khác nhau về khuôn mặt, hệ thống kỹ năng và trang bị.

Trước thời điểm Tru Tiên 3D Mobile về nước, ở Việt Nam đã xuất hiện bản Việt hóa do các fan của dòng game Tru Tiên sản xuất. Xét về mọi mặt thì bản Việt hóa này chưa được làm hoàn chỉnh, nhiều chi tiết vẫn còn là chữ và âm thanh Trung Quốc. Bên cạnh đó, cách tải game Tru Tiên 3D Mobile phiên bản Việt hóa cũng rất khó khăn. Game thủ chỉ có thể tải qua bản cài đặt Apk, bản Việt hóa không có trên các kho ứng dụng CH Play và App Store.

Phong Vũ

Nguồn:http://infogame.vn/game-mobile/tru-tien-3d-mobile-san-sang-ra-mat-game-thu-viet-46565.html