Tru Tiên 3D Mobile sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

0
218

Không còn bị giới hạn bởi thời gian hay server, người chơi Phong Thần sẽ được tận tay trải nghiệm tính năng PK thế hệ mới mọi lúc với bất kỳ “đối thủ” ở server nào.

Được xây dựng dựa trên cốt truyện “Đạo mộ bút ký” cực kỳ nổi tiếng tại xứ sở Gấu Trúc, game Phong Thần mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi thông qua phong cách phiêu lưu mạo hiểm của mình. Kết hợp với đó là loạt tính năng thế hệ mới – chuẩn mực của các sản phẩm game mobile nhập vai hiện đại cùng nền đồ họa 3D chau truốt.

Cốt truyện “Đạo mộ bút ký” cực kỳ thành công

Là một trong những tác phẩm bút ký ăn khách nhất, cốt truyện “Đạo Mộ Bút Ký” đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu đầy phấn khích: Trong một lần xâm nhập một ngôi mộ cổ từ thời Chiến Quốc, các nhân vật ta đã vô tình du hành ngược thời gian trở về thời nhà Thương – Chu, tu tiên, hỗ trợ Vũ Vương Phạt Trụ để được đề tên trong Bảng Phong Thần.

Sở hữu tạo hình bắt mắt, hệ thống Phong Thần tái hiện lại những cái tên vô cùng quen thuộc với game thủ Việt như: Tề Thiên Đại Thánh, Na Tra, Dương Tiễn, Lý Tịnh…. Những nhân vật này cũng chính là “chiêu cuối” để quyết định thắng bại của game thủ trong những trận PK đỉnh cao. Thế nên đừng lơ là với việc chọn mặt gửi vàng, chọn tướng ra trận

Liệt Long Phân Tranh chính là đấu trường công lý của Phong Thần, chỉ cần tìm được kẻ “máu chiến” thì ngay lập tức có thể phân tranh thắng bại dù là người chơi ở Server nào.

Người chơi được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật khi tham gia đấu trường PK tại Phong Thần, gồm có: Phi Vũ, Kiếm Linh, Thuật Sĩ. Điểm nhấn thú vị thuộc về Phi Vũ với vũ khí song nỏ cực kỳ ấn tượng – gợi nhớ tới lớp nhân vật Demon Hunter đầy gợi cảm của Diablo III.

Kiếm Linh với tạo hình cường tráng cùng sức mạnh thiện chiến. Việc sử dụng thanh kiếm dũng mãnh ít nhiều khiến các fan Liên Minh Huyền Thoại liên tưởng đến mãnh tướng Garen.

Lớp nhân vật thứ 3 của Phong Thần chính là thuật sỹ với khả năng hô phong hoán vũ, mượn sức mạnh của thiên địa trợ lực cho bản thân.

Cả 3 lớp nhân vật của Phong Thần có sự cân bằng khá tốt khi mỗi lớp đều có thế mạnh riêng, phù hợp với mỗi hoạt động của game. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn nhân vật mình yêu thích nhất mà không phải lo lắng về việc sẽ bị lép vế trong tương lai.

Có thể thấy, với những ưu điểm kể trên, Phong Thần VTC chắc chắn sẽ là “món ngon đáng thử” cho những gamer yêu thích game mobile trong tháng 5 này. Tận tạy trải nghiệm Phong Thần vào ngày 17/05

Nguồn:http://infogame.vn/game-mobile/co-gi-trong-san-pham-pk-the-he-moi-phong-than-sap-ra-mat-cua-vtc-game-46562.html