Trở về nhà lúc nửa đêm, tôi bất ngờ phát hiện bộ mặt gian dối của vợ

0
921
Trở về nhà lúc nửa đêm, tôi bất ngờ phát hiện bộ mặt gian dối của vợ. Sau khi đọc xong bài viết: “Rời chồng con lên thành phố làm ô sin cô gái nhận kết quả bất ngờ” tôi thật sự thấy cảm thương cho hoàn cảnh cho những tâm sự gia đình của chị N. quá!
Tôi và cô vợ gian dối hiện tại đã ly hôn nhưng tôi chưa bao giờ quên những ngày tháng đó (Ảnh minh họa).

Chị N. thân mến! Là một người đàn ông, tôi thật sự cảm thấy phẫn uất thay cho chị, bởi chồng chị là một người không biết trân trọng tình yêu thương của vợ, anh ta không biết nâng niu những gì mình đang có. Chị quá tuyệt vời, khi ứng xử rất thẳng thắn và tôn trọng mẹ chồng. Mẹ chồng nói chị tâm sự là người phụ nữ vô tích sự, trong khi chị vừa nghỉ việc chẳng bao lâu đó.Tôi cũng là một người đàn ông, tôi chẳng mong gì hơn là có một người vợ như chị, nhưng tôi không có diễm phúc đó khi cưới phải một người vợ lẳng lơ, không biết tôn trọng chồng.Tôi cưới vợ từ những năm 2003, thời gian đó, vợ tôi làm công chức cho một cơ quan nhà nước. Nhưng từ ngày lấy tôi, con trai một gia đình có điều kiện, vợ tôi nghỉ ở nhà dưỡng thai, rồi chăm con. Bố mẹ tôi khá hiền lành, họ thương con trai, con dâu hết mực. Vợ tôi nghỉ ở nhà mẹ tôi chăm sóc, cơm cháo chăm sóc chu đáo mà không hề than phiền.

Nhưng từ ngày sinh con, vợ tôi bắt đầu cáu kỉnh, thậm chí khóc lóc thường xuyên, cô ấy kêu rằng tôi thay đổi, rồi nghi ngờ chồng trăng hoa ở ngoài. Thương vợ, thương con, tôi lúc nào cũng cố gắng chứng minh mình trong sạch. Cáu chồng, vợ tôi quay sang trút giận lên cả bố mẹ chồng. Nhiều lần chứng kiến cảnh đôi co giữa vợ và bố mẹ, tôi quyết định ra ở riêng.

Tôi lặng người khi nhìn thấy cảnh tượng ấy (Ảnh minh họa).

Năm 2006, tôi cùng vợ và 2 con ra ở nhà riêng. Đợt đó, tôi chẳng may bị một đồng nghiệp cùng cơ quan hãm hại phải nghỉ việc và bồi thường một số tiền lớn cho doanh nghiệp tư nhân mình đang làm. Sau đợt đó, kinh tế gia đình tôi kiệt quệ, tôi phải ra nước ngoài làm việc. Tôi cứ nghĩ, vợ ở nhà sẽ chung thủy, chăm sóc con cái chu đáo. Chẳng ngờ, vợ tôi ở nhà lại cặp bồ với một người đàn ông khác, giàu có hơn tôi. Theo như sau này cô ấy thú nhận, cô ấy cần một người tâm sự.Cay đắng hơn, tôi nghe nhiều người gọi điện phàn nàn, bố mẹ tôi thúc giục về không ít lần, nhưng vì vợ vẫn dùng lời gian dối để lừa chồng, nên tôi vẫn tin tưởng.Cho tới một ngày đột ngột trở về, lúc hơn 1h đêm, bắt gặp cảnh vợ đang ở cạnh người đàn ông khác, trong chính ngôi nhà mình tốn không ít nước mắt để xây dựng nên tôi mới thấy cay đắng vô cùng.Chị ạ! Cuộc sống gian khổ nơi xứ người cũng chẳng cực bằng việc chứng kiến người đàn bà đầu gôi tay ấp của mình bên người đàn ông khác. Vì thế, tôi khuyên chị hãy từ bỏ người chồng ấy đi. Tôi khẳng định, anh ta không yêu gì chị. Chị còn trẻ, chưa đến tuổi 30, chị đừng sợ, đừng nản, đừng nghĩ quẩn. Tôi mong chị sẽ tìm được hạnh phúc mới, xứng đáng với mình hơn.Còn tôi, hiện tại, tôi cũng đã tìm được người vợ thương yêu mình hết mực, cô ấy không xinh đẹp bằng vợ cũ, nhưng yêu tôi bằng cả tấm lòng. Bởi thế, chị hãy kiên quyết mạnh mẽ lên nhé!

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/tro-ve-nha-luc-nua-dem-toi-bat-ngo-phat-hien-bo-mat-gian-doi-cua-vo-a317096.html