Top 6 sao Hàn gặp nhiều khó khăn trên con đường nổi tiếng

0
68

Đây là top 6 thần tượng sao Hàn đã từng gặp phải rất nhiều khó khăn và chật vật mãi mới tìm kiếm được sự nổi tiếng cho mình. Tuy nhiên, nhờ tài năng và sự nỗ lực thì hiện tại họ đang là những cái tên sáng giá trong làng giải trí Kpop.

>> Sao Hàn Lee Min Ho nhận giải thưởng phim truyền hình Seoul

>> Những sao Hàn trung thành với mắt một mí

Top 6 sao Hàn gặp nhiều khó khăn trên con đường nổi tiếng

Jo Jung Suk đứng đầu trong danh sách những ngôi sao nổi tiếng muộn. Hầu như hình ảnh của anh chưa bao giờ xuất hiện trên các trang tin sao Hàn. Anh trở nên nổi tiếng và giành giải “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” nhờ nhân vật lập dị Lee Je Hoon trong Architecture 101 vào năm 2012.

Trước đó, Jo Jung Suk đã là một diễn viên kỳ cựu, từng tham gia rất nhiều vở nhạc kịch như Grease, Spring Awakening, Hedwig và Angry Ince… Sau Architecture 101, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình The King 2 Hearts, The Face Reader, My Love… Bộ phim gần đây nhất của Jung Suk là Oh My Ghost rất nổi tiếng và được yêu thích.

 

Top 6 sao Hàn gặp nhiều khó khăn trên con đường nổi tiếng

Trước khi Hani ra mắt như một thành viên của EXID, cô được đào tạo tại JYP Entertainment. Sau đó, cô dành thời gian học tập tại Trung Quốc, nhưng không từ bỏ giấc mơ trở thành ca sĩ. Hani trở về Hàn Quốc và ra mắt với EXID trong năm 2012.

Trong những năm đầu, EXID gần như không được biết đến và buộc phải thay đổi thành viên. Chỉ tới đầu năm 2015, khi một fancam ghi lại tiết mục Up&Down được lan truyền, Hani và EXID mới thực sự nổi tiếng trên các trang tin tức sao Hàn Quốc.

Top 6 sao Hàn gặp nhiều khó khăn trên con đường nổi tiếngPark Hyung Sik ra mắt với ZE: A trong năm 2010, nhưng nam ca sĩ chỉ được yêu mến khi xuất hiện trên Real Men của đài MBC vào năm 2013.

Từ đó, Hyunsik đã cho thấy khả năng diễn xuất của mình thông qua các video quảng cáo, nhạc kịch và mới nhất là dự án phim High Society.

 

Top 6 sao Hàn gặp nhiều khó khăn trên con đường nổi tiếngKim Seulgi được biết đến như một thành viên chính thức của chương trình giải trí của kênh tvN là Saturday Night Live Korea. Trước đó, cô từng tham gia rất nhiều chương trình thực tế, phim ảnh nhưng chỉ ở vai phụ hoặc khách mời.

Top 6 sao Hàn gặp nhiều khó khăn trên con đường nổi tiếng

Ra mắt năm 2011, Zion.T là một trong những giọng ca độc đáo nhất của Amoeba Culture – chiếc nôi đào tạo những rapper danh tiếng như Supreme Team, Dynamic Duo, Yankee… Tuy vậy, ca khúc solo của Zion.T không thành công.

Chỉ đến khi Zion.T tham gia góp giọng cùng các nghệ sỹ khác trong loạt ca khúc ăn khách như No Make Up, Just… anh mới được chú ý.

 

Top 6 sao Hàn gặp nhiều khó khăn trên con đường nổi tiếng

Từ một cô gái chỉ đóng kịch ở trường với rất nhiều khó khăn, Go Eun giành tới 9 giải thưởng diễn viên xuất sắc ngay lần đầu đóng phim và giờ là ngôi sao được nhắc tới nhiều nhất nhì làng phim Hàn.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn (Tiêu đề và mô tả đã được World news chỉnh sửa lại)