Tin mới về sao: Hoàng Thùy Linh lên tiếng sự cố trang phục tại đêm nhạc với sao Hàn

0
827

Tin mới về sao: Hoàng Thùy Linh lên tiếng sự cố trang phục tại đêm nhạc với sao Hàn. Gây nhiều tranh cãi sau khi gặp sự cố với trang phục, Hoàng Thùy Linh khẳng định đây là chuyện không ai muốn.

Tối 1/4, Hoàng Thùy Linh là nghệ sĩ Việt hiếm hoi được mời trình diễn trong đêm nhạc mang tên Đồng hành cùng SNSD, NCT 127 của Hàn Quốc. Sau đêm nhạc, phần trình diễn của giọng ca Đừng vội vàng gặp nhiều ý kiến trái chiều do sự cố trang phục.

Khi hát trên sân khấu trong bộ đồ bạc ôm sát, cô đã gặp sự cố với khóa quần. Phát hiện tình huống hớ hênh, nữ ca sĩ lập tức nhanh trí cởi áo khoác ngoài buộc ngang lưng để tiếp tục biểu diễn.

Hình ảnh trang phục trước khi xảy ra sự cố. Ảnh: FB.

Nhiều người cổ vũ cho sự nhanh trí của Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, không ít ý kiến trên mạng xã hội cho rằng đây là cách nữ ca sĩ 8X gây chú ý. Thực tế, trong tối 1/4, hình ảnh sự cố trang phục của cô đã trở thành từ khóa hashtag trên Facebook.

Trước những bình luận tiêu cực, Hoàng Thùy Linh đưa ra lời giải thích ngắn gọn trên trang cá nhân.

Với tin mới về sao Việt thì cô thừa nhận đây là lỗi của bản thân và sự cố này nhắc nhở cô phải cẩn thận hơn khi lên sân khấu. “Cuộc sống này không mong không gặp khó khăn, chỉ mong có thể vượt qua được mọi trở ngại”, nữ ca sĩ viết.

Hoàng Thùy Linh cởi áo khoác và được MC hỗ trợ xử lý tình huống. Ảnh: FB.

Đối với sự cố đã xảy ra, cô hy vọng không bị phát tán trên mạng xã hội. “Những bức ảnh hôm diễn, nếu như chúng ta cảm thấy vẫn chưa đẹp cho lắm thì chúng ta đừng đăng lên Facebook hay các trang mạng xã hội”, Hoàng Thùy Linh tâm sự 

Nữ ca sĩ Bánh trôi nước cũng gửi lời cảm ơn đến những khán giả vẫn ủng hộ sau sự cố.

Hình ảnh sau đó của Hoàng Thùy Linh trên sân khấu. Cô bày tỏ hy vọng khán giả không đăng ảnh sự cố lên mạng xã hội.

Theo thông tin mới về sao trên trang cá nhân, MC Phí Nguyễn Thùy Linh – người có mặt hỗ trợ Hoàng Thùy Linh ngay trên sân khấu cũng gửi lời động viên, ủng hộ ca sĩ đàn em.

“Không muốn nhắc lại về chuyện này vì biết chị không bao giờ muốn bị gắn hình ảnh đẹp với những sự cố. Nhưng trên sân khấu đúng là họa vô đơn chí, điều gì cũng có thể xảy ra. Và tình thế khó đôi khi cũng chỉ là thử thách xem bản lĩnh con người đến đâu”.

Nguồn: http://tbdn.com.vn/Hoang-Thuy-Linh-len-tieng-sau-su-co-trang-phuc-o-dem-nhac-voi-sao-Han_n21457.html