Thanh Hóa: Nam thanh niên bị chém chết khi đang ngồi ăn cơm tối

0
474

Thanh Hóa: Nam thanh niên bị chém chết khi đang ngồi ăn cơm tối. Khi đang ngồi ăn cơm tối, anh Lê Văn Hưng (SN 1987, trú thôn 3, xã Quảng Hùng, TX Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) bất ngờ bị 2 người lạ mặt xông vào đâm chém khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Ảnh minh họa

Trưa 2/4, thông tin từ UBND xã Quảng Đại, TX Sầm Sơn (Thanh Hóa), trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến một nam thanh niên tử vong.

Nạn nhân được xác định là Lê Văn Hưng (SN 1987, trú thôn 3, xã Quảng Hùng, TX Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Trước đó, vào khoảng 20h30’ ngày 1/4, anh Hưng xuống nhà dì ruột mình là bà Đới Thị H. ở xã Quảng Đại chơi và ở lại ăn cơm tối cùng gia đình.

Khi đang ngồi ăn cơm thì có 2 người lạ mặt đến nhà bà Hinh hỏi chuyện, khi bà Hinh đang nói chuyện thì anh Hưng đứng dậy đi vào trong buồng.

Khi đó 2 người lạ mặt đi theo và bất ngờ 1 người đã ôm anh Hưng, người còn lại dùng dao đâm và chém liên tiếp vào người. Sau khi gây án các đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã hô hoán đồng thời đưa anh Hưng đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Ông Trần Văn Hùng – Trưởng Công an xã Quảng Đại, TX Sầm Sơn (Thanh Hóa) xác nhận vụ việc và cho biết ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã đã có mặt tại hiện trường đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan cấp trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://infonet.vn/thanh-hoa-nam-thanh-nien-bi-chem-chet-khi-dang-ngoi-an-com-toi-post224479.info