Sony trình làng TV Bravia 4K HDR mới 2017 tại Việt Nam

0
209

Đáng chú ý là chiếc TV OLED dòng A mới nhất với tên gọi A1 cũng được giới thiệu trong dịp này.

Ngày 12/5/2017, tại Vũng Tàu, Sony đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm TV Bravia 4K HDR mới 2017 ra thị trường trong nước.

Với các dòng sản phẩm mới này Sony đều trang bị bộ vi xử lý X1 Ẽtreme, cho người dùng trải nghiệm hình ảnh chân thực, sắc nét và chi tiết hơn. Đây là bộ vi xử lý từng được tích hợp trên dòng sản phẩm TV hàng đầu của hãng là Z9D năm ngoái và năm nay được trang bị cho cả dòng A và X series.

Chiếc TV A1 là sản phẩm cao cấp nhất được Sony giới thiệu tại sự kiện ra mắt loạt sản phẩm này. Đây là chiếc TV Bravia OLED khởi đầu cho dòng A của hãng.

A1 được trang bị tấm nền OLED với 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng, nó cho trải nghiệm màu đen sâu hơn, màu sắc trở nên chi tiết và sắc nét ở các góc nhìn. Đặc biệt trên chiếc TV này lần đầu tiên được trang bị công nghệ âm thanh Acoustic Surface, theo đó loa sẽ được tích hợp trực tiếp trên màn hình và khi phát ra âm thanh tấm hình nền hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Hãng cũng tích hợp cho A1 công nghệ 4K X-Reality Pro và kết hợp cùng bộ xử lý X1 Extreme, giúp nâng cao khả năng trải nghiệm hình ảnh. Mẫu A1 sẽ được bán ra thị trường hai phiên bản kích thước 55 inch và 65 inch.

Dòng X với phiên bản cao cấp X9400E và X9300E cũng được Sony giới thiệu hôm nay. Sony trang bị cho dòng sản phẩm này công nghệ Slim Backlight Drive+, công nghệ đèn nền LED tiên tiến với khả năng điều khiến vùng tối chi tiết và chuẩn xác hơn so với Slim Backlight Drive năm ngoái. Đồng thời, với thiết lập 4 dải đèn LED viền, công nghệ làm tối và tăng sáng cục bộ X-tended Dynamic RangeTM PRO, X9300E sở hữu độ sảng cực kỳ ấn tượng và độ tương phản gấp 10 lần TV LED truyền thống.

Cả hai dòng sản phẩm trên và A1 đều hỗ trợ Dolby Vision, định dạng HDR từ Dolby Laboratories, kết hợp với công nghệ độc quyền của Sony để tăng cường thêm trải nghiệm hình ảnh.

Bên cạnh đó, Sony Việt Nam cũng giới thiệu một loạt dòng TV Bravia 4K HDR và Full HD HDR mới dành cho năm 2017.

Những chiếc TV này đều tích hợp những công nghệ độc quyền của Sony ở trên. Các dòng TV Bravia 4K HDR 2017 sẽ được trang bị sẵn Android 7.0 mới nhất và lên kệ từ cuối tháng 6 tới đây.

Nguồn:http://infogame.vn/cong-nghe/sony-trinh-lang-tv-bravia-4k-hdr-moi-2017-tai-viet-nam-46564.html