Siêu xe Ford GT mới đắt hơn cả Lamborghini

0
185

Siêu xe Ford GT mới đắt hơn cả Lamborghini. Mẫu xe thể thao Ford GT mới của hãng này sẽ được giới hạn số lượng sản xuất là 250 chiếc, giá cả sẽ cạnh tranh với siêu xe Lamborghini Aventador.

>> Siêu xe đặc biệt mới từ Ferrari có tên là Sergio

>> “Siêu xe” Bugatti Veyron Grand Sport mạ vàng độc đáo

The Detroit News đưa tin, hãng xe Ford mới đây tại Triển lãm Geneva Motor Show 2015 đã tuyên bố rằng, mẫu xe thể thao Ford GT mới của hãng này sẽ được giới hạn số lượng sản xuất là 250 chiếc, giá cả sẽ cạnh tranh với siêu xe Lamborghini Aventador.

Siêu xe Ford GT mới đắt hơn cả Lamborghini

Ford GT mới sẽ được giới hạn số lượng sản xuất 250 chiếc

Ford cho biết, giá bán của Ford GT mới sẽ tương đương với Lamborghini Aventador, trong đó giá khởi điểm bán của Lamborghini Aventador khoảng 400.000 USD.

Tại Triển lãm xe quốc tế Detroit tại Mỹ vào tháng 1 vừa qua, lần đầu tiên Ford công bố mẫu xe thể thao Ford GT mới. Chiếc xe được trang bị động cơ tăng áp kép EcoBoost 3,5L, công suất tối đa hơn 600 mã lực, ngoài ra hệ thống truyền động còn được trang bị hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Trong thời gian Triển lãm ô tô Toronto, Chủ tịch Ford khu vực Châu Mỹ, Joe Hinrichs xác nhận Ford GT đã bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt, được thực hiện Công ty Multimatic Inc.

Trước đó, từng có nhà phân tích Mỹ đã dự đoán rằng, sản lượng hàng năm của Ford GT có thể lên tới hàng trăm xe, giá sẽ không thấp hơn 200.000 USD.

Mẫu xe Ford GT cũ được sản xuất khoảng 4.000 chiếc, giá khởi điểm khoảng từ 140.000 đến 150.000 USD, nhưng giá thực tế cao hơn so với giá đưa ra ban đầu này.

Xem thêm video Đại gia dùng siêu xe Lamborghini Gallardo cưa gái
Theo: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here