Secret World Legends – game nhập vai kinh dị hơn Outlast 2 sắp đến tay game thủ Việt

0
402

Đếm ngược thời gian, còn hơn tháng nữa tựa game hành động nhập vai kinh dị Secret World Legends sẽ ra mắt game thủ Việt với phiên bản phát hành miễn phí.

Là một game nhập vai khiến người chơi phải tự khám phá thế giới, vượt qua sự khó khăn ở thời kỳ vũ trụ xảy ra biến động, trái đất ở bờ vực diệt vong, loài người phải đối mặt với những sinh vật kỳ quái ngoài hành tinh, nhờ có những phóng xạ mà một số người lại sở hữu những năng lực phi thường chống lại những con quái vật.

Secret World Legends với mục đích mang tia hy vọng của sự sống bắt buộc con người phải đối chọi với với sự xâm lăng của quái vật ngoài hành tinh, đòi lại hòa bình cho thế giới. Đặc biệt game cho phép người chơi lựa chọn, tự do phát triển nhân vật theo ý thích và tùy chọn vũ khí và kỹ năng sinh tồn khác nhau. Cảm nhận lối chơi Secret World Legends khá rườm ra và có đôi phần slow – motion nên rất dễ khiến người chơi cảm thấy mất kiên nhẫn.

Đồ họa của Secret World Legends là một điểm nhấn cực ấn tượng bởi vẻ đẹp sống động với tạo vật và thế giới xung quanh cùng với những hiệu ứng kỹ năng nổi trội khi nhân vật trong game thể hiện siêu năng lực.

NSX Funcom cũng đã ấn định ra mắt tựa game online nhập vai Secret World Legends vào ngày 26/6 tới đây với hy vọng đây là sẽ là bom tấn đánh mạnh vào thị trường game thế giới.

Nguồn:http://infogame.vn/game-online/secret-world-legends-game-nhap-vai-kinh-di-hon-outlast-2-sap-den-tay-game-thu-viet-46554.html