So sánh đồng hồ Poljot và đồng hồ Poljot International là gì?

0
1

So sánh đồng hồ Poljot và đồng hồ Poljot International là gì? Đây là 2 tên gọi của đồng hồ Poljot nhưng được sản xuất ở 2 thời kỳ khác nhau. Vậy nó có những gì khác biệt?

Sự khác nhau giữa Poljot và Poljot International là gì?

Poljot sản xuất đồng hồ cơ khí nổi tiếng ở Moscow. Công ty Poljot-International được thành lập độc quyền như một chi nhánh xuất khẩu sang các nước phương Tây, đặc biệt là Đức, và nằm ở Kahl am Main ở miền trung nước Đức.

Ông Alexander Shorokhov đã thành lập Poljot-International và bây giờ ông cũng sản xuất đồng hồ rất độc quyền của Nga dưới thương hiệu riêng của mình www.alexander-shorokhoff.de.

Đồng hồ Poljot-International có cùng chất lượng và cơ khí như đồng hồ Poljot bình thường – chỉ thiết kế và tiếp thị / phân phối là khác nhau (và giá cả cũng cao hơn). Chúng được phân phối độc quyền thông qua các thợ kim hoàn được thành lập với các cửa hàng đồng hồ địa phương.

Một số thợ kim hoàn truyền bá tin đồn (họ có vấn đề biện minh cho giá cao hơn) rằng chỉ có đồng hồ Poljot-International là xác thực và Poljots bình thường và bất cứ thứ gì khác là bản sao được sản xuất ở châu Á. Điều này chắc chắn không đúng. Bạn có thể so sánh ví dụ như các chuyển động. Chúng giống hệt nhau.

Tôi cũng có một số chronograph Poljot-International trên cổ phiếu. Kể từ gần đây, Poljot-International cũng sản xuất dòng sản phẩm giá rẻ “CCCP-Đồng hồ”, mà tôi cũng bán. Những chiếc đồng hồ này cũng có cơ chế Nga nhập khẩu và được thiết kế và xây dựng tại trụ sở chính của Quốc tế Poljot Đức. Những chiếc đồng hồ CCCP này rất đẹp, đồng hồ giá cả hợp lý với thiết kế cổ điển, retro nhưng chưa được biết đến nhiều.

Xem thêm: đồng hồ tổng thống Nga

Đồng hồ Poljot và Poljot International sản xuất ở đâu?

Các cơ khí / calibers được thực hiện ở Moscow như trước. Chỉ có một số calibers như ETA tự động calibers được nhập khẩu từ Thụy Sĩ và chỉ sản xuất cuối cùng của đồng hồ Poljot quốc tế được thực hiện tại Kahl am Main ở miền trung nước Đức.
Chất lượng đồng hồ Poljot mới tốt như đồng hồ Poljot được sản xuất trong thời kỳ Xô viết?

Không, nó tốt hơn nhiều. Cơ khí có chất lượng cao như nhau, một số chi tiết thậm chí còn được cải thiện, nhưng chất lượng của các vỏ đồng hồ bây giờ cao hơn nhiều và có thể được so sánh với đồng hồ Thụy Sĩ hoặc Đức đắt hơn nhiều.

Ví dụ, hầu hết các chronograph của thời đại Xô viết đã có một trường hợp đồng mạ crôm hoặc mạ vàng. Chrome hoặc vàng có thể biến mất sau một vài năm. Kể từ khoảng năm 2000 các trường hợp đồng hồ hiện nay được làm bằng thép không gỉ với chất lượng hoàn hảo.

Dù sao việc kiểm soát cuối cùng trong các nhà máy không thực sự hoàn hảo, mặc dù nó cũng đã được cải thiện, nhưng không thể phù hợp với tiêu chuẩn của Thụy Sĩ. Đây là lý do tại sao nó là rất quan trọng để kiểm tra và kiểm tra và cũng điều chỉnh các đồng hồ một cách cẩn thận trước khi bán. Tôi kiểm tra và điều chỉnh từng chiếc đồng hồ một cách cẩn thận để tránh các vấn đề.

Xem thêm: đồng hồ nga có chữ ký putin