32 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
Trang chủCông nghệSamsung chê người dùng iPhone trong quảng cáo mới

Samsung chê người dùng iPhone trong quảng cáo mới

Date:

Related stories

spot_imgspot_img
Hãng điện thoại Hàn Quốc tiếp tục công kích Apple và cho rằng người dùng iPhone là “kẻ thua cuộc già mồm” trong video quảng cáo mới về chiếc điện thoại Galaxy S III tại Mỹ.

Samsung chê người dùng iPhone trong quảng cáo mới
Samsung không ngại công kích Apple và sản phẩm của đối thủ trong các quảng cáo.

Đoạn quảng cáo Galaxy S III có tên Game On mô tả cảnh hai người đang cùng chơi game ở nhà chờ xe bus, chàng trai là người sử dụng iPhone trong khi cô gái sử dụng chiếc smartphone S III của Samsung. Khi thua cuộc, chàng trai trong video bắt đầu phàn nàn về việc chiếc iPhone của mình có màn hình quá nhỏ so với S III nên khó có thể thắng được. 

Trong khi cô gái giải thích đó không phải tất cả lý do dẫn đến việc thắng thua thì chàng trai còn cho rằng mình đúng ra phải là người thắng. Trước tranh cãi đó, một phụ nữ luống tuổi đã quay sang và chê chàng trai rằng anh chỉ là kẻ già mồm. Với quảng cáo trên Samsung cho thấy họ đã cố tình nói kháy rằng người dùng iPhone là “những kẻ thua cuộc già mồm”.
Đây không phải là lần đầu tiên Apple và iPhone bị lôi ra làm trò cười hay chế giễu trong các quảng cáo của Samsung. Nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc từng cho rằng người dùng iPhone chỉ là những con cừu hay cho rằng iPhone mới là một thiết bị công nghệ lạc hậu so với những sản phẩm của hãng.
 Xem video quảng cáo mới của Galaxy S III chê người dùng iPhone


 

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây