30 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
Trang chủXeRolls-Royce cổ đính một triệu viên pha lê

Rolls-Royce cổ đính một triệu viên pha lê

Date:

Related stories

spot_imgspot_img

Rolls-Royce cổ đính một triệu viên pha lê

Nếu bạn rất giàu và yêu xe cổ, chiếc Rolls-Royce Silver Cloud II đời 1962 đính hơn 1 triệu tinh thể pha lên Swarovski này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu bạn yêu thích và sở hữu một chiếc Rolls-Royce, bạn quả là một người may mắn. Nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn thế, bạn muốn một chiếc xe độc? Chiếc Rolls-Royce Silver Cloud II đời 1962 này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, và còn đặc biệt hơn khi chiếc xe được đính hơn một triệu tinh thể pha lê Swarovski.

Chiếc xe hiện đang được trưng bày tại khách sạn Four Seasons, nằm ở Munich, Đức. Toàn bộ chiếc xe được gắn những tinh thể pha lê tuyệt đẹp.

Rolls-Royce cổ đính một triệu viên pha lê
Chiếc xe cổ “đa màu sắc” nhờ hiệu ứng khúc xạ ánh sáng từ các tinh thể pha lê

Rolls-Royce cổ đính một triệu viên pha lê
Biển tượng Spirit of Estasy không còn quá nổi bật trên nền pha lê

Rolls-Royce cổ đính một triệu viên pha lê
Silver Cloud là mẫu xe sang trọng nhất của Rolls-Royce sản xuất trong giai đoạn từ tháng 4 năm 1955 đến tháng 3 năm 1966

Dưới ánh đèn, toàn bộ chiếc xe trở lên lung linh hơn, với những màu sắc ấn tượng nhờ hiệu ứng khúc xạ ánh sáng của các tinh thể pha lê. Với những người đam mê xe cổ, Rolls-Royce Silver Cloud II là một trong những mẫu xe cổ tuyệt vời nhất.

Silver Cloud II được giới thiệu vào năm 1959, với động cơ V8 6.2 lít. Sức mạnh từ động cơ V8 có thể giúp chiếc xe siêu sang nặng 2,11 tấn này đạt tới tốc độ 232 km/h.

Chiếc Rolls-Royce Silver Cloud II đặc biệt này sẽ được đem ra bán đấu giá vào tháng 8 tới, toàn bộ số tiền thu được sẽ được ủng hộ các tổ chức từ thiện giúp đỡ người nghiện ma túy.

(Theo AutoPro)

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây