28 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024

QUY ĐỊNH VỀ BẢN QUYỀN THÔNG TIN TRANG TIN ĐIỆN TỬ WORRLD NEWS.VN.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG.

Trang thông tin điện tử World News (World News.vn) là trang tin điện tử cập nhật tin tức thời sự, thể thao, giải trí, thông tin kinh tế trong nước và thế giới một cách nhanh nhất và liên tục nhất. Để phục vụ bạn đọc có nguồn thông tin nhanh nhạy, chính xác chúng tôi sử dụng hệ thống lấy tin tự động, cập nhật theo giờ, được đăng tải 40 phút/ tin và sẽ được cập nhật liên tục vào các ngày trong tuần.
Chúng tôi lấy tin từ nguồn tin chính thức được đăng, phát trên báo chí Việt Nam và trên các trang thông tin điện tử của cơ quan Đảng, Nhà nước.
Chúng tôi không chỉnh sửa nội dung, hình ảnh và bản quyền của nguồn tin.
Bạn đồng ý sử dụng World News là kênh cập nhật thông tin chỉ với mục đích là không vi phạm pháp luật và xâm hại bản quyền. Những hành vi gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang cũng như có hành vi vi phạm pháp quyền, pháp luật ảnh hưởng tới cá nhân hoặc tổ chức sẽ bị ngăn cấm truy cập, sử dụng trang.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG LIÊN KẾT.

Các liên kết ngoài được chọn lựa, kiểm tra các địa chỉ và nội dung phù hợp trước khi được đăng tải lên trang nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho nội dung của các webside bên ngoài.
Do sử dụng hệ thống lấy tin tự động tập hợp từ nhiều nguồn báo khác nhau vì vậy chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến nội dung cũng như hình ảnh được đăng tải trên trang.
Chúng tôi không sản xuất và không thay đổi nội dung thông tin cập nhật.
Nội dung thông tin có thể thay đổi mà không có sự đồng ý của World News hoặc World News không được biết.
Một số trang biên ngoài có thể là webside quảng cáo, mua bán thương mại vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi liên kết quảng cáo.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM.

Chúng tôi không đảm bảo rằng các chức năng cũng như các vấn đề về kĩ thuật trên trang sẽ hoạt động liên tục hay không có lỗi, chúng tôi sẽ khắc phục và sửa chữa nhược điểm để trang ngày một tốt hơn.
Đa số các nội dung trên trang World News được các thành viên trong nhóm quản trị của World News lấy tin tự động vì thế chúng tôi không sản xuất thông tin. Worlds News không chịu trách nhiệm cho nội dung đăng tải cũng như nội dung của các trang web thứ ba có thể được đọc thông qua World News.vn. Các đường dẫn tới trang web thứ ba không đồng nghĩa với sự đồng ý của World News.
World News không bảo đảm tính kịp thời, trọn vẹn hiệu suất của trang web hay nội dung. Mặc dù chúng tôi cố gắng bảo đảm rằng mọi nội dung chúng tôi cung cấp là chính xác vào lúc đăng tải, nhưng chúng tôi không giữ trách nhiệm vì bất kỳ sai sót, hay nội dung không chính xác trên trang web.