Phân loại các loại bếp công nghiệp giá rẻ trong các nhà hàng Việt

0
187

Phân loại các loại bếp công nghiệp giá rẻ trong các nhà hàng Việt. Trong một căn bếp của các nhà hàng khách sạn Việt sẽ được trang bị rất nhiều loại bếp công nghiệp để phục vụ nhu cầu nấu nướng đó là những loại bếp nào?

Các loại bếp công nghiệp giá rẻ

Bếp công nghiệp trong các nhà hàng việt cần đảm bảo sử dụng để chế biến các món ăn phong đông, nên yêu cầu sử dụng họng đốt công suất cao, làm chín thức ăn nhanh chóng và ngon. Nên có nhiều loại bếp đa dạng như: bếp ga công nghiệp đơn, bếp ga công nghiệp đôi, bếp hấp, tủ nấu cơm công nghiệp,….đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng

Với loại bếp này có họng đốt công suất lớn, cho ngọn lửa lớn tỏa đều thích hợp để xào các món ăn nhanh chín để giữ được chất màu sắc của thức ăn ngon nhất.  Đặc biệt mặt bếp có vòi nước và chỗ thoát nước thuận tiện cho việc làm vệ sinh sau khi nấu nướng. Tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như không gian bếp của nhà hàng mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bếp đơn hay bếp đôi phù hợp để mang lại hiêu quả tối ưu nhất.

  • Bếp hầm đơn, đôi:Có kiềng gang chắc chắn dùng để nấu & hầm soup, các loại nước dùng. Có vòi nước nóng lạnh cấp vào bếp rất tiện lợi khi sử dụng. Mặt bếp bằng Inox dễ dàng vệ sinh.
  • Bếp khè gas công nghiệp giá rẻ: ‘

Bếp khè gas công nghiệp được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn bình dân bởi ưu điểm dễ sử dụng, nấu nướng nhanh & tiết kiệm gas. So với các loại bếp gas thông thường, bếp gas công nghiệp giúp dễ dàng chế biến món ăn, phục vục với số lượng lớn, làm chín thức ăn nhanh trong thời gian ngắn.

Đặc biệt với hiệu năng cao, cho lửa lớn, thuận tiện cho việc chế biến các món xào hoặc chế biến các món Á, nước sốt, rán… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp công nghiệp giá rẻ cho bạn lựa chọn như: Gakki, Wonderful, Gado…