Phân biệt đồng hồ Franck Muller authentic và fake

0
284

Phân biệt đồng hồ Franck Muller authentic và fake. Đồng hồ Franck Muller là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp mạn kim cương nên giá luôn cũng vào hàng khủng trong các thương hiệu

Franck Muller tạo ra một số đồng hồ tốt nhất, và chất lượng đó có giá. Các thiết kế độc đáo và hấp dẫn làm cho đồng hồ trở thành mục tiêu cho hàng giả trên toàn thế giới. Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Franck Muller, bạn sẽ muốn thỏa thuận tốt nhất, nhưng cũng tự tin rằng chiếc đồng hồ của bạn là chiếc đồng hồ xác thực. Tiếp tục đọc một số mẹo giúp bạn phát hiện ra chiếc đồng hồ Franck Muller fake

1. Chất lượng
Có những điều nhất định để tìm ra khi kiểm tra bất kỳ chiếc đồng hồ cho những manh mối rõ ràng rằng đồng hồ là giả mạo. Mặc dù chất lượng hàng giả đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, vẫn còn nhiều sai lầm bị trượt bởi hàng giả. Vì nhiều người làm hàng giả là từ nước ngoài, thường có lỗi chính tả trên mảnh. Luôn luôn kiểm tra cẩn thận tất cả các văn bản để đảm bảo mọi thứ được viết đúng chính tả. Hãy chắc chắn tìm kiếm các chữ cái thừa hoặc thiếu.

Nhiều người giả cũng sử dụng keo để giữ các thành phần với nhau, trong khi một chiếc đồng hồ Franck Muller thì không. Tìm bất kỳ dư lượng xung quanh vụ án, quay số và vương miện. Trong khi kiểm tra quay số cho bất kỳ dư lượng keo, cũng tìm kiếm bất kỳ bụi hoặc vết ố trên mặt số. Sự bất cẩn luôn là một dấu hiệu cho thấy có thể giả mạo hoặc bị xử lý bởi một người nghiệp dư. Ngoài ra, hãy đảm bảo kiểm tra đồng hồ của bạn trong bóng tối! Nếu bàn tay không phát sáng đầy đủ, thì mảnh có thể sử dụng sơn dạ quang chất lượng thấp hơn – một dấu hiệu giả mạo.

Cuối cùng, nếu có thể, hãy kiểm tra chuyển động. Đồng hồ Thụy Sĩ sẽ luôn luôn ký chuyển động của họ theo một cách nào đó. Nếu không có khắc hoặc chữ ký, sau đó phong trào có thể là một giả mạo giá rẻ. Nếu bạn không thể nhìn vào chuyển động, kiểm tra bàn tay giây. Nếu giây tay đang nhảy thay vì quét, thì chiếc đồng hồ có thể là giả. Đồng hồ đeo tay cơ học tốt sẽ có một bàn tay quét giây trong khi một chiếc đồng hồ thạch anh sẽ có một “ticking” giây tay.


2. Kiểm tra giá đồng hồ Franck Muller
Nếu bạn có kế hoạch mua một chiếc đồng hồ Franck Muller, thì bạn nên luôn luôn nghiên cứu kỹ mặt hàng, đặc biệt là giá cả. Nếu bạn tìm thấy một mảnh được liệt kê với một mức giá không thể tin được, thì có thể chiếc đồng hồ đó là giả. Hãy tìm đồng hồ được liệt kê trên các trang web khác hoặc tại các đại lý khác nhau để bạn có thể đánh giá chính xác giá phù hợp cho mặt hàng đó. Hôm nay, giả mạo một chiếc đồng hồ có thể được thực hiện chính xác hơn bao giờ hết, thậm chí lừa một số người sưu tầm đồng hồ khao khát nhất. Giả mạo càng tốt, giá càng cao, vì vậy ngay cả khi thẻ giá tương đối cao, đồng hồ vẫn có thể là giả mạo.

Luôn nghiên cứu kỹ lưỡng người bán nếu bạn có kế hoạch mua hàng lớn như đồng hồ Franck Muller. Khi mua hàng trực tuyến, cơ hội nhận được giao dịch tốt nhất là tốt hơn, nhưng cơ hội mua hàng giả cũng tăng lên. Kiểm tra kỹ trang web và tìm kiếm thông tin không đầy đủ hoặc thiếu. Luôn đảm bảo kiểm tra cẩn thận địa chỉ web bạn đang truy cập. Nhiều người sao chép bất hợp pháp sẽ sử dụng một URL tương tự như một trang web hợp pháp và chờ người mua vô tình nhập nhầm địa chỉ.

Cuối cùng, hãy tìm các đánh giá trung thực của người bán. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ bài đánh giá nào, thì trang web có thể là trang web lừa đảo tạm thời thay đổi thường xuyên. Nếu bạn chỉ tìm thấy những đánh giá cực kỳ tích cực hoặc kém bằng văn bản, thì đó là dấu hiệu cho thấy những kẻ giả mạo cũng giả mạo các đánh giá. Bạn nên tìm một người bán đáng tin cậy với các đánh giá trung thực và phản hồi về toàn bộ quy trình mua hàng.

3. Hỏi chuyên gia xem đáng tin cậy
Cuối cùng, những mẹo này chỉ có thể giúp bạn phát hiện ra giả mạo. Tuy nhiên, một số đồng hồ sao có thể vượt qua các thử nghiệm này. Cách duy nhất để hoàn toàn chắc chắn rằng đồng hồ của bạn là thỏa thuận thực sự là mang nó đến một chuyên gia đồng hồ đáng tin cậy. Nếu bạn chưa biết ai đó, hãy tìm kiếm những thứ tương tự như khi bạn cố gắng tìm người bán đồng hồ – đánh giá trung thực và trang web hợp pháp.