“Nữ Ninja” đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang xuống đường điều tiết giao thông

0
69

Đoạn clip ghi lại cảnh “nữ Ninja” đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang xuống đường điều tiết giao thông khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò.

Ảnh từ Clip.

Nhiều người tham gia giao thông tại khu vực chân cầu Trần Khánh Dư (quận Phú Nhuận, TP HCM) chiều tối qua (11/1) không khỏi hiếu kỳ trước hành động của một người phụ nữ đầu đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang che kín nửa mặt.

Thấy cảnh đường đông, tắc nghẽn, các xe di chuyển khó khăng, người phụ nữ này đã quyết định xuống xe để phân luồng giao thông. Chị liên tục dùng tay ra hiệu cho các phương tiện trên đường lần lượt đi theo các hướng được chỉ.

Nhiều người có thể có thể cho rằng người phụ nữ này tâm tính kỳ lạ, tự nhiên đi lo “việc thiên hạ” thế nhưng đối với những người khác, họ cảm thấy nể phục trước hành động này.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ trong trang phục “kín như ninja” điều tiết giao thông trên đường được tài khoản H.H.S đăng tải lên mạng xã hội. Theo chia sẻ, người này sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 tối qua (11/1). Clip được H.H.S đăng cùng lời chú thích: “Anh chị em cho mình lời bình luận nhé. Chắc có lẽ nhiều người cho rằng chị ấy bị điên. Riêng mình cảm thấy rất xấu hổ vì không làm được như chị ấy. Cảm ơn chị!”.

Nhìn cách chỉ đường thuần thục của người phụ nữ, một số người đoán rằng chị có thể là một chiến sĩ cảnh sát giao thông.

Tài khoản N.T.T gửi lời cảm ơn tới người phụ nữ điều tiết giao thông: “Hôm qua nhờ chị mà mình mới thoát kẹt xe”.

Một người khác bình luận: “Mấy ai bỏ được chút thời gian trong cuộc sống hối hả này để làm được vài việc như vậy! Phong cách của chị trong rất chuyên nghiệp”.

Nguồn: http://vntinnhanh.vn/noi-mang/nguoi-phu-nu-doi-mu-bao-hiem-deo-khau-trang-kin-mit-xuong-pho-dieu-tiet-giao-thong-gio-cao-diem-356139