Mẹo nhanh để chọn bồn rửa công nghiệp bằng inox chất lượng

0
315

Mẹo nhanh để chọn bồn rửa công nghiệp bằng inox chất lượng. Với các thiết bị nhà bếp công nghiệp nhất là bồn rửa thì nên có các tiêu chí lựa chọn bồn rửa inox công nghiệp phù hợp để đảm bảo khi sử dụng

Độ bền của bồn rửa công nghiệp

Độ bền là một trong những tiêu chí mà khách hàng mong muốn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm bồn rửa công nghiệp. Những chiếc bồn rửa inox công nghiệp vì được làm từ inox nên không bị nứt, sứt mẻ biến màu không sợ gỉ sét. Bồn inox chất lượng được xây dựng bằng thép không gỉ 300 series, cung cấp khả năng chống gỉ cao hơn và bề mặt sáng đẹp, đồng thời giảm thiểu ăn mòn.

Thứ 2 khi chọn bồn rửa inox công nghiệp thì nên lưu ý đến độ dày của inox. Các bồn rửa dân dụng thường dao động từ 18 mét đến 22 khổ và, như nhiều nhà chế tạo biết, số đo càng thấp, thép càng dày và chắc chắn hơn bồn rửa. Chọn một bồn rửa bằng thép không gỉ mỏng hơn có thể ảnh hưởng đến sự hài lòng của chủ nhà trong vòng sáu tháng đầu tiên, vì sự hoàn thiện và âm thanh sẽ tạo ra những thiếu sót đáng chú ý. Để đảm bảo khách hàng hài lòng hôm nay và ngày mai, nên sử dụng bồn inox ở khổ 18 hoặc 20.

Bằng cách chọn bồn inox từ các nhà sản xuất có uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng được chế tạo với độ dày và loại phù hợp với chất liệu phù hợp và toàn vẹn về chiều, các nhà chế tạo có thể yên tâm rằng họ đang cung cấp một bồn rửa chất lượng kết hợp với chất lượng hàng đầu của họ.

Độ bền là rất cần thiết với việc lắp đặt mặt bàn bằng đá, vì khách hàng mong đợi khoản đầu tư của họ sẽ kéo dài trong nhiều năm mà không phải thay thế bất kỳ thành phần nào.

Mẫu mã kích thước của bồn rửa chén inox công nghiệp

Bồn rửa kết hợp hình thức với chức năng, vì vậy các nhà chế tạo nên hướng dẫn chủ nhà về kiểu dáng, kích thước và độ sâu phù hợp cho nhu cầu của họ. Đầu tiên, giúp họ xác định việc sử dụng chính của bồn rửa. Ví dụ, khách hàng sẽ sử dụng nó để chuẩn bị bữa ăn, rửa chén bát hoặc làm bồn rửa thứ cấp để giải trí? Sau khi được trang bị thông tin này, nhà chế tạo có thể hỗ trợ chủ nhà trong việc lựa chọn chậu rửa bát đơn, đôi hoặc ba bát với kích thước và độ sâu phù hợp.

Bồn rửa chén đôi, có hai ngăn làm việc riêng biệt, là cấu hình bồn rửa phổ biến nhất vì chúng tăng hiệu quả cho nhiều người dùng trong bếp. Một số mẫu bát đôi có bát thứ hai ở kích thước hoặc độ sâu khác nhau có thể được chỉ định cho bên trái hoặc bên phải, tùy thuộc vào sở thích của khách hàng. Mặt khác, chậu rửa bát đơn tiếp tục phát triển phổ biến do sử dụng bồn rửa nhà bếp không truyền thống ngày nay – ít rửa và rửa chén đĩa nhiều hơn trước khi cho chúng vào máy rửa chén. Ngoài ra, bát đơn nhỏ hơn có thể được sử dụng làm bồn rửa sơ cấp thứ cấp trong khu vực quầy bar hoặc đảo bếp. Các mô hình ba bát, thường có hai bát lớn hơn với một bát nhỏ ở trung tâm (thường chứa rác thải), cung cấp tính linh hoạt bằng cách cung cấp đủ không gian cho nhiều người để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau xung quanh bồn rửa cùng nhau. Ngoài việc xác định cách sử dụng bồn rửa, các nhà chế tạo cũng nên thảo luận về lượng không gian mà nó sẽ chiếm để chọn mô hình lý tưởng cho không gian của chủ nhà.

Hầu hết các bồn rửa dân cư có độ sâu từ 6 đến 10 inch. Độ sâu phổ biến nhất là 8 inch, nhưng các mô hình độ sâu 10 inch đã tăng phổ biến trong những năm gần đây. Cũng như kiểu dáng, độ sâu nên được xác định theo sở thích của chủ nhà và chức năng của bồn rửa.

Làm việc với các nhà sản xuất cung cấp nhiều kiểu dáng, kích cỡ và độ sâu khác nhau giúp cho việc tìm ra mô hình phù hợp cho khách hàng là một quy trình nhanh chóng và dễ dàng. Các nhà chế tạo cũng có thể thông báo cho người tiêu dùng rằng các bồn inox không có thành bên thẳng và đáy phẳng giúp bảo vệ các đồ dùng tinh tế và Trung Quốc, đồng thời cung cấp công suất tối đa.

Bồn rửa công nghiệp dễ dàng lắp đặt

Để đơn giản hóa việc cài đặt, các nhà chế tạo nên chọn bồn rửa được trang bị phần cứng gắn để thuận tiện hơn. Hầu hết các bồn inox chất lượng bao gồm các mẫu cắt mặt bàn và hướng dẫn lắp đặt hoàn chỉnh để giúp các nhà chế tạo lắp đặt bồn rửa nhanh chóng và dễ dàng, do đó cho phép các nhà chế tạo chuyển sang dự án tiếp theo và chủ nhà hài lòng bắt đầu sử dụng bếp mới của mình mà không bị chậm trễ.

Những chiếc bồn rửa công nghiệp dễ dàng vệ sinh

Cuối cùng, chia sẻ lời khuyên với chủ nhà để làm sạch hàng ngày cả mặt bàn và bồn rửa. Đối với bồn rửa bằng thép không gỉ, phương pháp tốt nhất là sử dụng chất tẩy rửa chén nhẹ với miếng bọt biển mềm hoặc bàn chải sợi, rửa sạch với nước sạch và lau khô. Ngoài ra, có những sản phẩm trên thị trường được thiết kế đặc biệt để làm sạch thép không gỉ. Điều quan trọng cần lưu ý là clorua, được tìm thấy trong hầu hết các loại xà phòng, chất tẩy rửa, chất tẩy trắng và chất tẩy rửa, có thể quá mạnh đối với thép không gỉ nếu để trên bề mặt trong một thời gian dài. Do đó, bồn rửa nên được rửa kỹ sau khi sử dụng chất tẩy rửa có chứa clorua. Bằng cách chia sẻ các mẹo để chăm sóc và làm sạch đúng cách, các nhà chế tạo có thể tránh các cuộc gọi lại và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với một bồn rửa duy trì chất lượng của nó trong suốt cuộc đời.

Mặc dù các kiểu bồn rửa nhà bếp luôn phát triển, các nhà chế tạo có thể cung cấp cho chủ nhà cái nhìn sâu sắc mà họ cần để có được bồn rửa phù hợp cho ngôi nhà của họ. Quyết định của chủ nhà để nâng cấp lên bồn rửa chất lượng cao hơn tạo cơ hội cho nhà chế tạo cung cấp cho khách hàng sản phẩm lý tưởng cho nhu cầu của mình, đồng thời tạo ra lợi nhuận lớn hơn trong quá trình này.

==> https://thuongthuong.vn/chau-rua-inox-cong-nghiep/chau-rua-cong-nghiep-1-ho