Mẫu bàn làm việc chân gấp giá rẻ đáng đồng tiền bát gạo nhất

0
278

Bàn làm việc chân gấp luôn đem lại sự tiện lợi nhất định cho nhu cầu sử dụng và khi không sử dụng có thể gấp gọn lại giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng thật tuyệt vời. Lựa chọn mẫu bàn làm việc chân gấp như thế nào cho hợp lý hãy để chúng tôi giúp bạn.

Bàn làm việc chân gấp bằng sắt

Bàn làm việc chân sắt gấp là một trong những sản phẩm bán khá chạy trên thị trường nội thất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội cùng thiết kế đa dạng bàn làm việc bằng sắt đang dần thay thế những chiếc bàn làm việc truyền thống.

Những đặc điểm nổi trội mà chỉ dạng bàn làm việc chân gấp mới có là khả năng thu gọn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển hay cất đi bất cứ lúc nào. Dạng bàn làm việc chân gấp bằng sắt này hầu hết đều có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng khá nhẹ một trong những đặc trưng của dạng bàn làm việc thông minh hiện nay.

Cấu tạo bàn làm việc chân gấp bằng sắt này có gì?

Chân bàn có 2 loại: chân thường và chân hình chữ I.

  • Chân bàn làm việc bằng sắt này đều làm từ thép, và được phủ lớp sơn tĩnh điện.
  • Thiết kế chân bàn làm việc gấp được một cách dễ dàng.
  • Bàn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC giúp tạo nên các thiết kế bàn làm việc thông minh mà giá thành thì cực kỳ rẻ.
  • Bàn thường đi kèm các hộc tủ để tạo nên sự tiện lợi, bàn làm việc chân sắt gấp.

Đặc điểm nổi bật của bàn làm việc chân gấp hiện nay

Bàn làm việc chân sắt giữ các ưu điểm của bàn làm việc gỗ thông thường và lại có thêm nhiều ưu điểm nổi bật khác. Cấu trúc chắc chắn, ít bị hỏng theo thời gian nhờ chất liệu chân sắt bằng inox và thép siêu bền. Đa năng, tiện lợi, thuận lợi cho quá trình làm việc. Với kích thước gọn nhẹ, tiết kiệm không gian văn phòng. Giá thành thấp so với các loại bàn làm việc gỗ tự nhiên.