Lộ diện bạn trai Thanh Thảo sau thời gian ‘giấu mặt’

0
505

Tin mới về sao – Lộ diện bạn trai Thanh Thảo sau thời gian ‘giấu mặt’. Đây là lần đầu tiên kể từ khi quen nhau, ca sĩ Thanh Thảo chính thức xác nhận và công khai hình ảnh của bạn trai.

Sáng 21/2, huấn luyện viên Thanh Thảo đã có mặt tại Việt Nam để ghi hình cho tập tiếp theo của chương trình Trời sinh một cặp. Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Thanh Thảo vẫn trẻ trung và rạng rỡ sau chuyến bay dài.

Hộ tống nữ ca sĩ trong lần về nước lần này chính là bạn trai “giấu mặt” bấy lâu nay. Đây là lần đầu tiên kể từ khi quen nhau, Thanh Thảo chính thức xác nhận và công khai hình ảnh của bạn Trai.

Dù đang bận tập cho vở kịch mới, nhưng Long đẹp trai vẫn có mặt tại sân bay từ sáng sớm để đón Thanh Thảo. Nam diễn viên cho biết anh muốn gặp huấn luyện viên của mình sớm nhất để hỏi thăm tình hình sức khỏe và tranh thủ bàn về tiết mục thi sắp tới.

Mặc dù, Thanh Thảo vẫn liên lạc thường xuyên để bàn ý tưởng nhưng việc cách trở địa lý khiến các thí sinh của cô gặp không ít khó khăn. Gần như họ phải tự thân vận động là chủ yếu và cảm thấy tủi thân khi các huấn luyện viên Vũ Hà và Dương Triệu Vũ luôn dành rất nhiều thời gian để tập luyện cùng thí sinh trong team.

Nữ ca sĩ cho biết sẽ dành tất cả tâm sức của mình và hứa bù đắp cho thí sinh trong những vòng tiếp theo.

Song Ngư

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/lo-dien-ban-trai-thanh-thao-sau-thoi-gian-giau-mat-a316215.html