20 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Trang chủGiải TríLMHT: Riot có thể sẽ biến Shen trở thành Ninja

LMHT: Riot có thể sẽ biến Shen trở thành Ninja

Date:

Related stories

spot_imgspot_img

LMHT: Riot có thể sẽ biến Shen trở thành Ninja. Vừa qua cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quốc tế đang hào hứng với lời tuyên bố mới đây của Riot khi sẽ suy nghĩ về việc chính sửa Shen sao cho giống một Ninja.

>> 5 tướng được game thủ mới chơi LMHT lựa chọn nhiều nhất

>> Liên minh huyền thoại: Bảng bổ trợ cho mọi vị trí hiệu quả nhất LMHT 

LMHT: Riot có thể sẽ biến Shen trở thành Ninja

Nhắc lại một tý, trong Liên Minh Huyền Thoại có tới tổng cộng 4 vị tướng được xem là Ninja bao gồm Zed, Shen, Akali và Kennen. Có một đặc điểm mà cả 4 vị tướng này đều có, chính là khả năng ném “một cái gì đó”. Tuy nhiên ngoại trừ Shen sử dụng một thanh Ninja-to​ để ném ra thì 3 vị tướng kia đều sử dụng các vũ khí thuần chủng của ninja là ám khí để ném. Điều này có vẻ hơi phi thực tế bởi chưa có một sách vở nào nói rằng Ninja sử dụng Ninja-to​ để.. ném cả.

LMHT: Riot có thể sẽ biến Shen trở thành Ninja

Bên cạnh đó, cả Zed, Akali và Kennen đều có những chiêu thức thuần Ninja chẳng hạn như phân thân của Zed, bom khói của Akali và tư thế chạy nhanh bằng cách gập người của Kennen. Riêng đối với Shen, chúng ta vẫn chưa thật sự nhận thấy một thuật Ninjitsu nào gọi là thực tế mà đa phần là những thuật không có thực được Riot biến hóa tạo thành. Và dựa vào nhưng lý do trên, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu đưa ra những ý kiến về các thuật Ninja mà Shen có thể được chỉnh sửa sử dụng. Nên nhớ rằng các thuật này cũng cần phải phù hợp với lối chơi trước đây của Shen là tướng đấu sĩ thuần đỡ đòn.

Ve sầu lột xác

Đây có vẻ là một trong những thuật khá hay có thể áp dụng cho Shen bởi lối chơi vừa tấn công vừa đưa lưng cho đối phương.. đánh của mình. Ngoài ra việc áp dụng chiêu thức này cũng khá dễ dàng đối với chiêu thức Vô Ảnh Bộ có thể được chỉnh sửa nhỏ khiến nó phù hợp hơn, khó mường tượng ư?

LMHT: Riot có thể sẽ biến Shen trở thành Ninja

Rải đinh

Dựa theo khả năng của Shen thì việc thêm bớt nhũng bộ chiêu thuần tấn công là không hay, bởi lẽ vị trí chính của Shen vẫn là đỡ đòn. Tuy nhiên việc bổ sung chiêu thức này có thể mở ra một cách chơi mới đối với Shen cũng như đồng đội. Nhiều người cho rằng nên bỏ đi chiêu thức Nghi Binh bởi khả năng nó mang lại quá ít để nhận ra. Mặt khác, việc bổ sung chiêu Rải đinh có thể giúp Shen có được một chiêu thức làm chậm, gây một chút khó khăn cho đối phương khi muốn rượt theo đội hình phe ta.

LMHT: Riot có thể sẽ biến Shen trở thành Ninja

Phóng phi tiêu

Ý tưởng đơn giản này chỉ giúp Shen phù hợp hơn với cái mác Ninja, thay thế cho chiêu Phóng kiếm hiện tại. Shen vẫn có thể giữ kiếm làm vũ khí cho đòn đánh thường nhưng thay thế cho ám khí là phi tiêu sẽ giúp Shen gầy dựng lại được hình ảnh Ninja của mình.

Theo: xemgame.com

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây