20 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang chủGiải TríLiên minh huyền thoại: Bảng bổ trợ SP giúp bạn trở thành...

Liên minh huyền thoại: Bảng bổ trợ SP giúp bạn trở thành một SP Pro

Date:

Related stories

spot_imgspot_img

Liên minh huyền thoại: Bảng bổ trợ SP giúp bạn trở thành một SP Pro. Cùng đến với hướng dẫn chi tiết về bảng bổ trợ SP trong Liên minh huyền thoại. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ mang tới các bạn cách xây dựng Bảng Bổ Trợ SP chuẩn nhất dành cho những ai đang có ý định chơi chuyên vị trí SP.

SP – Supporter (Hỗ Trợ)

Là vị trí ít được Gamer lựa chọn vì đa phần họ thấy SP là vị trí rất nhàm chán, chẳng thể hiện được trình độ Pro của bản thân. Không những thế SP còn là vị trí khá “tủi thân” khi thắng thì chẳng ai nhắc đến mà khi thua thì là đối tượng bị chỉ trích nhiều nhất.

Nhưng bỏ qua những “rào cản” đó vẫn có một số ít Gamer nhận thức được tầm quan trọng của vị trí này và đem lòng yêu mến cũng như muốn luyện tập để trở thành 1 SP “Pro”. Nếu bạn nằm trong số ít những Gamer đó hãy xem những hướng dẫn dưới đây nhé!

Liên minh huyền thoại: Bảng bổ trợ SP giúp bạn trở thành một SP Pro

Bảng bổ trợ SP kiểu truyền thống

Liên minh huyền thoại: Bảng bổ trợ SP giúp bạn trở thành một SP Pro

Đây là bảng bổ trợ SP kiểu truyền thống chú trọng về khả năng kiểm soát tầm nhìn cũng như hỗ trợ Xạ Thủ ở mức tối đa bằng bộ kỹ năng, phép bổ trợ và đồ với những cách cộng điểm “max” vào giảm thời gian hồi chiêu cũng như giảm thời gian hồi của phép bổ trợ và giảm thời gian của các trang bị có thể kích hoạt.

Những SP hay xây dựng bảng bổ trợ này là: Sona, Soraka, Janna, Nami.

Bảng bổ trợ SP “trâu bò”

Liên minh huyền thoại: Bảng bổ trợ SP giúp bạn trở thành một SP Pro

Đây là bảng bổ trợ SP thích hợp với những vị tướng “Trâu Bò” không ngại trao đổi chiêu thức. Với Bảng Thủ 15 điểm chú trọng nhiều vào Giáp, tăng Máu tối đa, giảm sát thương, tăng khả năng phục hồi.

Khi mang bảng bổ trợ SP này chắc chắn bộ đôi Đường Dưới sẽ có nhiều lợi thế nếu xảy ra trao đổi chiêu thức với đối phương (cực kì khủng khiếp nếu kết hợp với Xạ Thủ là Lucian).

Những SP hay xây dựng bảng bổ trợ này là: Leona, Allistar, Braum, Taric.

Bảng bổ trợ SP cấu máu (dạng Sức Mạnh Phép Thuật)

Liên minh huyền thoại: Bảng bổ trợ SP giúp bạn trở thành một SP Pro

Bảng bổ trợ SP này thích hợp với những vị tướng có những chiêu thức cấu máu đối phương từ xa tốt (tay dài nữa thì càng tốt). Khi đem bảng bổ trợ SP này lượng cấu máu đến từ vị trí Hỗ Trợ sẽ khá lớn ở giai đoạn đầu (Ngọc bổ trợ Xuyên Kháng Phép nữa thì tuyệt vời), gây sự khó chịu và mất tập trung không hề nhẹ cho Xạ Thủ phía bên kia chiến tuyến trong việc last hit lính. Và như thế đã là lợi thế cho Xạ Thủ cũng như cho đội của bạn rồi.

Đại diện dùng bảng bổ trợ SP này: Karma, Zilean, Lulu, Morgana.

Bảng bổ trợ SP cấu máu dạng Sát Thương Vật Lý

Liên minh huyền thoại: Bảng bổ trợ SP giúp bạn trở thành một SP Pro

Bảng bổ trợ SP này dành cho những Tướng Hỗ Trợ tay dài hơn hoặc bằng AD bên phía đối phương. Khi đem bảng bổ trợ SP này những đòn đánh tay của bạn sẽ rất đau, nếu có ngọc bổ trợ Xuyên Giáp nữa thì cực “thốn”. Bạn nên tích cực đánh tay harass AD đối phương liên tục, vừa có tiền vừa khiến đối phương vô cùng khó chịu.

Những SP hay xây dựng bảng bổ trợ này là: Zyra, Annie.

Bảng bổ trợ SP kiểu “Đảo” và “Kéo”

Liên minh huyền thoại: Bảng bổ trợ SP giúp bạn trở thành một SP Pro

Thoạt nhìn có vẻ bảng bổ trợ SP này giống với dạng đầu tiên nhưng không phải thế. Mục đích sinh ra bảng bổ trợ SP này dành cho các bạn thích “đảo đường”. Với sự cơ động đến từ 3 điểm Bước Chân Thần Tốc và 1 điểm ở Lãng Khách sẽ giúp bạn đi Roam lấy lợi thế cho các đường khác cũng như trở về đường hỗ trợ Xạ Thủ nhanh hơn mà không lo “thọt” cấp độ so với đối thủ bên kia chiến tuyến vì đã có 2 điểm Truyền Cảm Hứng.

Những SP hay xây dựng bảng bổ trợ này là: Blitzcrank, Thresh, thậm chí có thể là Nautilus.

Trên đây là tất cả những bảng bổ trợ SP các bạn nên biết, các bạn có thể thay đổi 1 chút tùy vào sự đánh giá của bạn về đội hình bên kia.

Tạm kết

Nếu hiểu và kết hợp với việc sử dụng hợp lý các bảng bổ trợ SP ở trên, tôi tin chắc rằng con đường trở thành SP chuyên nghiệp của những ai đam mê “feed” không còn xa nữa đâu. Chúc các bạn thành công!

Clip highlight của SP huyền thoại – Thánh kéo Madlife: 
Theo: game4v.com


Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây