Khởi tố bị can vụ dâm ô trẻ em rúng động ở Vũng Tàu

0
343

Khởi tố bị can vụ dâm ô trẻ em rúng động ở Vũng Tàu. Thông tin mới nhất liên quan đến vụ dâm ô trẻ em ở TP. Vũng Tàu, cơ quan tố tụng đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can 77 tuổi.

Ngày 27/3, nguồn tin của Infonet cho hay, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP. Vũng Tàu đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Khắc Thuỷ (77 tuổi, ngụ Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu) về hành vi “dâm ô với trẻ em”.

Ông Nguyễn Quang Long – Chánh Văn phòng VKSND TP. Vũng Tàu cho biết, do tuổi cao sức yếu nên ông Nguyễn Khắc Thuỷ được cho tại ngoại, dù không bị tạm giam nhưng ông này bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Bị can Nguyễn Khắc Thuỷ trong một lần tiếp xúc với một bé gái.

Vào tháng 8/2016, Công an TP. Vũng Tàu đã khởi tố vụ án để tiến hành điều tra khi bà Trần Thị Thu T. có đơn tố cáo ông Nguyễn Khắc Thuỷ đã có hành vi dâm ô với con gái của mình là bé T.N.T (SN 2009).

Trong quá trình điều tra, công an xác minh thêm một số trường hợp bé gái khác nghi do chính nghi can Nguyễn Khắc Thuỷ thực hiện hành vi dâm ô kéo dài từ năm 2012 – 2016. Nhưng đến nay chỉ có một trường hợp có đủ yếu tố để khởi tố bị can.

Nguồn: http://infonet.vn/khoi-to-bi-can-vu-dam-o-tre-em-rung-dong-o-vung-tau-post224048.info