29 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Trang chủCông nghệ"IPhone 6" có thể kém iphone 5s về tuổi thọ pin

"IPhone 6" có thể kém iphone 5s về tuổi thọ pin

Date:

Related stories

spot_imgspot_img

“IPhone 6” có thể kém iphone 5s về tuổi thọ pin. Bằng việc thử nghiệm trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus, các nhà phê bình đã có những ý kiến trái chiều về tuổi thọ pin của hai phiên bản iPhone này.

"IPhone 6" có thể kém iphone 5s về tuổi thọ pin

theo các tờ báo và trang công nghệ uy tín như: The Wall Street Journal, Engadget, và CNET đã làm thử nghiệm để kiểm tra tuổi thọ pin của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Theo thử nghiệm này, iPhone 6 đã sập nguồn trước iPhone 5s khi họ tăng độ sáng màn hình lên 100% và xem video liên tục nhiều giờ đồng hồ, ông Geoffrey Fowler của tờ The Wall Street Journal cho biết.

Còn quá trình kiểm tra pin bằng cách xem video của Engadget cho thấy, iPhone 6 hoạt động được trong 10 giờ 19 phút.

Điều này nghe có vẻ ấn tượng, nhưng iPhone 5s còn cầm cự lâu hơn cả iPhone 6, nó hoạt động liên tục trong 10 giờ 50 phút ở thử nghiệm tương tự.

Dù vậy, Walt Mossberg lại có vẻ hài lòng với tuổi thọ pin của iPhone 6, ông cho biết thiết bị này có thể hoạt động trong khoảng 14 đến 15 giờ khi sử dụng hàng ngày.

Đồng quan điểm với Walt Mossberg, bà Molly Wood từ tờ The New York Times cũng cho rằng tuổi thọ pin của iPhone 6 khá ấn tượng với khả năng hoạt động liên tục trong khoảng gần hai ngày sau mỗi lần sạc.

Tuy nhiên, báo cáo của Nilay Patel từ Verge cho biết, pin của iPhone 6 chỉ kéo dài một ngày rưỡi sau mỗi lần sạc.

"IPhone 6" có thể kém iphone 5s về tuổi thọ pin

Từ lâu, tuổi thọ pin vẫn luôn là vấn đề cần cải thiện trên các phiên bản iPhone

Phần lớn các nhà phê bình cho rằng pin của iPhone 6 Plus có tuổi thọ lâu hơn. Điều này không quá ngạc nhiên, là bởi màn hình của phiên bản iPhone này lớn hơn hẳn các phiên bản khác, do đó nó đòi hỏi pin cũng phải lớn hơn.

Ngược lại, đánh giá của tờ The Times “lại là một trong những trường hợp ngoại lệ, họ cho biết pin của iPhone 6 Plus chỉ kéo dài được đúng một ngày khi sử dụng liên tục, trong khi đó pin của iPhone 6 lại có khả năng hoạt động lên tới hai ngày.

Thật khó để đưa ra nhận định rõ ràng về tuổi thọ pin của iPhone 6 và iPhone 6 Plus nếu chỉ dựa vào các bài kiểm tra, nhưng chắc chắn tuổi thọ pin iPhone 6 sẽ không vượt trội hoàn toàn so với iPhone 5s.

Theo đó, iPhone 6 và iPhone 6 Plus được trang bị nhiều tính năng vượt trội cùng tuổi thọ pin đã được cải thiện, song nó vẫn có khả năng hết pin nhanh chóng nếu bạn thường xuyên xem video hoặc tùy chỉnh độ sáng màn hình ở cao.

Theo: bizlive.vn

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây