Huế: Xôn xao clip nữ sinh THCS đánh nhau

0
456

Một clip học sinh đánh nhau xảy ra ở Thừa Thiên – Huế vừa mới được lan truyền trên trang mạng xã hội Facebook khiến dư luận xôn xao.

Theo đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài gần 2 phút quay lại cảnh một nữ sinh bị hai nữ sinh khác tát, xô ngã và chửi bới khiến cho dư luận xôn xao vì những hành động và lời nói không chuẩn mực của các em học sinh.

Trường THCS Huỳnh Đình Túc – trường 3 em học sinh đang học tập.

Trao đổi với PV, thầy Nguyễn Khoa Trí – Hiệu trưởng Trường THCS Huỳnh Đình Túc (phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) xác nhận, cả 3 nữ sinh trong clip là học sinh lớp 9 và lớp 7 của trường.
Vụ việc đã xảy ra gần chùa Huyền Không (phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà) cách đây hơn nửa tháng, 2 nữ sinh đánh bạn được xác định là Ph.T.T.Nh và Ch.T.Ng.A. (đều là học lớp 9/1). Còn nữ sinh bị đánh là em Ph.T.T.N (học sinh lớp 7/4).


Hình ảnh đánh nhau của 3 học sinh (ảnh cắt từ clip)

“Phụ huynh 2 em học sinh lớp 9/1 cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình và 2 em học sinh đã đến nhà học sinh bị đánh để xin lỗi, giải hòa, ổn thỏa. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây clip lại xuất hiện trên trang mạng xã hội Facebook. Qua vụ việc, nhà trường sẽ rút kinh nghiệm và báo cáo vụ việc lên phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà. Ngày mai (13/5) sẽ họp hội đồng kỷ luật” – thầy Nguyễn Khoa Trí cho biết thêm.

Nguồn:http://infonet.vn/hue-xon-xao-clip-nu-sinh-thcs-danh-nhau-post227488.info