Hối hận vì đã tự tay đánh mất đi tình yêu

0
128

Hối hận vì đã tự tay đánh mất đi tình yêu, Mọi người trong cơ quan và bạn bè tôi đều biết chuyện hai đứa yêu nhau, họ bảo anh chỉ lợi dụng, chơi bời với tôi thôi, anh thiếu gì người để chọn mà phải chọn người từng có gia đình, lại thêm cả đứa con riêng như tôi.

Tôi 29 tuổi, đã ly hôn và có một đứa con gái, mới đi làm nên con gái gửi ông bà ngoại chăm sóc. Trong thời gian này tôi quen anh, hơn tôi một tuổi, chưa vợ, làm trong ngành công an. Anh tìm hiểu và biết về quá khứ của tôi nhưng vẫn đề nghị tôi yêu anh. Anh bảo yêu tôi của hiện tại chứ không yêu tôi ở quá khứ.

Anh muốn lấy tôi làm vợ. Công việc bận rộn anh cũng cố thu xếp thời gian đưa tôi đi chơi, bận quá không gặp được anh lại nhắn tin điện thoại nói chuyện. Tôi bị anh chinh phục bởi sự chiều chuộng, quan tâm đến mọi cảm giác của tôi. Thực sự tôi đã yêu anh, hai đứa xác định sẽ cưới nhau.

Ai lại biết được chữ ngờ, mọi người trong cơ quan và bạn bè tôi đều biết chuyện hai đứa yêu nhau, họ bảo anh chỉ lợi dụng, chơi bời với tôi thôi, anh thiếu gì người để chọn mà phải chọn người từng có gia đình, lại thêm cả đứa con riêng như tôi.

Tôi suy nghĩ, vẫn thấy tin tưởng vào tình yêu anh dành cho mình, nhưng tôi thật sự quá ngu ngốc, không nghĩ cho anh nên cố tình gây chuyện để thử xem anh thế nào. Tôi đã sai khi chửi anh những câu không thể chấp nhận được, tôi bảo anh khốn nạn, lợi dụng…

Ngày hôm sau anh lặng lẽ nói lời chia tay. Anh bảo rất yêu, nhưng tôi đã xúc phạm và không còn lòng tin ở anh thì anh không chấp nhận được. Tôi nhận sai và xin lỗi, anh không đồng ý và nói tình càm dành cho tôi không còn nữa, một khi đã quyết anh sẽ không thay đổi.

Tôi thấy hối hận quá, giờ mới biết mình yêu anh nhiều đến vậy. Chia tay nhau 2 tháng rồi tôi vẫn không nguôi nhớ anh, đêm nào cũng khóc, chỉ mong anh quay lại. Anh rất lạnh nhạt, bảo không muốn gặp và cảm thấy sợ tôi. Tôi phải làm sao đây? Không muốn mất anh dù tôi chẳng thể biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo. Xin các bạn giúp tôi với. Tôi mệt mỏi vì chuyện này quá rồi.