30 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
Trang chủXeGoogle Map định vị cho hang xe Hyndai

Google Map định vị cho hang xe Hyndai

Date:

Related stories

spot_imgspot_img

Hãng xe nổi tiếng Hyundai dự kiến 2013 sẽ tích hợp Google Map lên các dòng xe ô tô bán tại Mĩ. Việc tích hợp Google Map giao diện APIs trang bị hệ thống thông tin Blue Link se hỗ trợ lái xe có thể điều chỉnh hướng trôi chảy và có thể biết mình đang đứng ở đoạn đường nào. Google map đinnhj vị tuyến đường của bạn giúp lái xe tìm đường một cách dễ dàng

>> Volkswagen Golf GtI Mk7 Hấp dẫn hơn với nhiều điểm mới

>>  Ferrari 2013, Ferrari FXX siêu xe đua

Ứng dụng sẽ được đưa vào các mẫu xe bán tại Mỹ trang bị hệ thống thông tin Blue Link. Theo giám đốc quan hệ khách hàng Hyundai Mỹ, việc tích hợp Google Maps APIs sẽ làm cho Blue Link thêm hữu dụng. Giúp lái xe dễ tìm và định hướng đích tới.

Google Map định vị cho hang xe Hyndai

Hệ thống Blue Link được Hyundai giới thiệu năm 2011.

Nếu tận dụng APIs của Google, Hyundai rất có thể sẽ đưa ra nhiều ứng dụng mới cho những xe trang bị Blue Link. Tính năng “Send to Car” là một ví dụ, nó cho phép người sử dụng nhanh chóng gửi một đích đến từ máy tính hoặc điện thoại tới Blue Link, hoặc tìm kiếm địa điểm bằng giọng nói. Blue Link sẽ được hưởng lợi từ các nâng cấp dữ liệu địa điểm liên tục của Google.

Hệ thống Blue Link được Hyundai giới thiệu năm 2011, hỗ trợ 30 ứng dụng như: hỗ trợ khẩn cấp, khởi động từ xa, tìm đích đến hoặc gửi tin nhắn văn bản bằng giọng nói.

Các tính năng mới nhất của Blue Link sẽ được giới thiệu tại Consumer Electronics Show diễn ra vào tuần tới.

Theo vnexpress.net

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây