Giảm án cho các bị cáo trong đường dây bán dâm “ngàn đô”

0
96
Một bị cáo ra xe về trai giam sau phiên xử.

Ngày 14/12 TAND cấp cao tại TP.HCM đã đưa ra xử phúc thẩm vụ án “Môi giới mại dâm” theo kháng cáo của các bị cáo.

Một bị cáo ra xe về trai giam sau phiên xử.

Trước đó trong phiên xử sơ thẩm vào tháng 3/2016, TAND TP.HCM đã tuyên Lê Bảo Lộc (43 tuổi) 4 năm tù; Nguyễn Thị Hải Yến (26 tuổi) 2 năm tù; Lê Thị Bảo Trân (27 tuổi) 2 năm 6 tháng tù; Đặng Thị Ánh Đào (25 tuổi) và Nguyễn Thị Diệu Hiền (24 tuổi) cùng bị 1 năm 6 tháng tù về tội danh “Môi giới mại dâm”.

Cho rằng mức án trên quá nặng, Yến và Trân đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt bằng thời gian tạm giam. Trong khi Hiền và Đào xin được hưởng án treo. Riêng Lộc ban đầu có kháng cáo nhưng sau đó đã rút đơn.

Theo kết quả điều tra, Lộc là người quen biết một số cô gái có ngoại hình nên đã nhiều lần giới thiệu cho họ đi bám dâm, trong đó có Yến. Mỗi lần như vậy Lộc đều được những người này trả công khá cao.

Khoảng 17h20’ ngày 7/4/2015 CA TP.HCM kiểm tra một khách sạn tại huyện Bình Chánh, TP.HCM thì phát hiện Yến và một người đàn ông có hành vi mua bán dâm với giá 1.000 USD. Ngoài ra Yến còn giới thiệu 1 cô gái để phục vụ cho người bạn đi cùng người đàn ông nói trên và có nhận tiền môi giới.

Cùng ngày Trân cũng thực hiện hành vi bán dâm ở 1 khách sạn tại Quận 1 với giá 1.000 USD. Đồng thời Trân còn gọi cho 1 cô gái khác đến “tiếp khách” để lấy 200 USD hoa hồng.

Khai nhận sau đó Yến và Trân cho biết đã môi giới cho 3 người và hưởng 22 triệu tiền công

Tại phiên tòa phúc thẩm HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thị Hải Yến 1 năm 9 tháng tù (giảm 3 tháng so với án sơ thẩm); Lê Thị Bảo Trân, 2 năm tù (giảm 6 tháng tù); Đặng Thị Ánh Đào và Nguyễn Thị Diệu Hiền cùng bị phạt 1 năm 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo như kháng cáo.

Nguồn: http://infonet.vn/giam-an-cho-cac-bi-cao-trong-duong-day-ban-dam-ngan-do-post216264.info