19 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Trang chủTâm SựGiải mã giấc mơ, mơ thấy bị ngã có ý nghĩa gì?

Giải mã giấc mơ, mơ thấy bị ngã có ý nghĩa gì?

Date:

Related stories

Chàng trai hai lần cắm sổ đỏ để khởi nghiệp nghề SEO

Từ một câu mắng của thầy giáo, chàng trai...

Phận má hồng lấy chồng “gay”

tâm sự gia đình -  Phận má hồng lấy...
spot_imgspot_img

Giải mã giấc mơ, mơ thấy bị ngã có ý nghĩa gì? Bạn mơ thấy mình bị ngã, bạn cảm thấy sợ hãy và lo lắng về giấc mơ này, giấc mơ báo hiệu cho điều gì? Mơ thấy bị ngã  bạn nên cẩn trọng hơn trong trạng thái tinh thần của mình.

>> 9 bí ẩn của giấc mơ bị rụng, rơi gãy răng

>> Giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu và chim đại bàng

Bị ngã: nếu bạn từng bị trầm cảm, giấc mơ bị ngã có thể là dấu hiệu cảnh báo rằng bạn đang trượt sâu vào trạng thái ấy. Dù bạn bị ngã cầu thang hay rơi từ một cao ốc, nó biểu hiện rằng điều gì đó trong cuộc sống của bạn đang đi sai hướng. Đó có thể là vấn đề tài chính, một mối quan hệ, hay bất kì lĩnh vực nào. Thường thì bạn chưa bị trầm cảm tại thời điểm giấc mơ xảy đến, nhưng sự xuất hiện của nó cho thấy nguy cơ trầm cảm cao và bạn nên có biện pháp ngăn chặn những cảm xúc tiêu cực.

Khi nằm mơ thấy mình đang trong trạng thái ngã như vậy, có thể ngoài đời bạn đang gặp nhiều lo âu, rất cần sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người.

Những vấn đề như tài chính, tình yêu, hôn nhân dường như đang nằm ngoài sự kiểm soát của bạn. Bạn cảm thấy không được an toàn cho lắm.

Giải mã giấc mơ, mơ thấy bị ngã có ý nghĩa gì?

Mơ thấy bị ngã

Nhiều người cho rằng khi mơ thấy mình bị ngã thì sẽ chết tại thời điểm chạm đất nhưng sự thật không phải như vậy. Lý do, khi chạm đất là thời điểm bạn sẽ hốt hoảng tỉnh dậy.

Những người mê tín lại tin rằng khi nằm mơ thấy mình bị ngã và cảm thấy đau ê ẩm thì nên cẩn thận, sắp tới bạn sẽ gặp nhiều vấn đề lớn phải đương đầu.

Tuy nhiên, nếu ngã mà cảm thấy không đau hoặc không có cảm giác gì, bạn hãy yên tâm. Những lo lắng trong cuộc sống lúc này chỉ là tạm thời, chúng sẽ qua nhanh thôi.

Không ít người thấy mình bị ngã trong mơ và có cảm giác hụt hẫng khi bị ngã, hãy cẩn thận, có thể bạn đang bị ngã khỏi giường thật đấy!

Mơ thấy trèo cầu thang có thể xuất phát từ những thành tựu trong cuộc sống của người mơ, người mơ đạt được địa vị cao hơn trong đời sống xã hội, nhiều quyền lực hơn, nhiều tiền bạc hơn hoặc hoàn thành một mục tiêu quan trọng nào đó. Giấc mơ này thể hiện sự thịnh vượng, công việc và nỗ lực.

Mơ thấy trèo xuống thang thể hiện điều đối lập, hoặc sự lẩn tránh những trách nhiệm tinh thần.

>> Chuyên mục được đọc nhiều nhất: Du lịch Đà Lạt

Nguồn: internet

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây