Gần 2 tuần công chiếu ở Việt Nam, “Kong: Skull Island” thu về 150 tỷ

0
323

Gần 2 tuần công chiếu ở Việt Nam, “Kong: Skull Island” thu về 150 tỷ. Siêu phẩm “Kong: Skull Island” đã đạt được thành tích ngoạn mục khi trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam (~ 150 tỷ đồng), với gần 1.8 triệu lượt khán giả tới rạp chỉ sau gần 2 tuần công chiếu.

Siêu phẩm “Kong: Skull Island” đã đạt được thành tích ngoạn mục khi trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam

Bộ phim đã phá vỡ tất cả kỷ lục doanh thu phòng vé cũng như lượng người xem tới rạp từ trước đến nay và đánh dấu những mốc son mới trong lịch sử ngành chiếu bóng Việt Nam:

·        Bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử phát hành phim tại Việt Nam.

·        Bộ phim có lượng khán giả ra rạp cao nhất trong lịch sử phát hành phim tại Việt Nam.

·        Bộ phim bứt phá mọi kỷ lục phòng vé nhanh nhất (chỉ sau gần 2 tuần công chiếu)

·        Bộ phim có doanh thu ngày đầu tiên công chiếu cao nhất.

·        Bộ phim có doanh thu tuần đầu tiên công chiếu cao nhất.

·        Bộ phim có doanh thu tính riêng theo từng ngày trong tuần đầu tiên cao nhất.

·        Bộ phim cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất.

·        Bộ phim có số lượt xem nhiều nhất trong 3 ngày công chiếu đầu tiên từ trước đến nay (gần 700 ngàn lượt người xem).

·        Bộ phim có lượt người xem nhiều nhất trong 1 tuần công chiếu đầu tiên từ trước đến nay (1,3 triệu lượt người xem).

Đặc biệt, sau gần 2 tuần công chiếu, tất cả các rạp chiếu bóng tại Việt Nam liên tục chứng kiến hiện tượng “cháy vé” phim “Kong: Skull Island”. Hàng dài khán giả xếp hàng từ rất sớm để có thể thưởng thức siêu phẩm này. Đây là lần đầu tiên một bộ phim Hollywood được phát hành tại Việt Nam ghi nhận hiện tượng điện ảnh hiếm có này.

Nguồn: http://infonet.vn/gan-2-tuan-cong-chieu-o-viet-nam-kong-skull-island-thu-ve-150-ty-post223787.info