Gần 100 chiếc ô tô “méo mó, biến dạng” do tông nhau liên hoàn trên cao tốc

0
133

Vào hôm thứ 7/1/2017, đã có gần 100 chiếc ô tô “méo mó, biến dạng” do tông nhau liên hoàn trên cao tốc 401 gần thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada.

>> Giao thông Hà Nội “tê liệt” vì mưa rét, 1 giờ 20 phút đi được 300 mét

>> Tai nạn giao thông mới nhất ngày 11/1/2017 trên toàn quốc

Vào hôm thứ bảy, ngày 7/1/2017, vừa qua, trên cao tốc 401, gần thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn liên quan đến gần 100 chiếc ô tô. Đến nay, đoạn video ghi lại khoảnh khắc những chiếc ô tô đâm vào nhau liên hoàn đã được đăng lên mạng.

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn liên hoàn, tuyết rơi khá dày khiến đường trơn trượt. Chính điều này là nguyên nhân khiến hàng loạt chiếc ô tô bị mất lái và trượt dài trên đường trong tình trạng không thể kiểm soát.

     Chiếc xe đầu kéo lao vào những chiếc ô tô con đang xếp hàng. Ảnh cắt từ video

Ngoài ô tô con, còn có một chiếc xe đầu kéo cũng bị trượt trên đường. Chiếc xe đầu kéo này đã trượt về phía trước và va chạm với nhiều ô tô con khác nhau.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn nhìn từ trên cao.

Một chiếc xe đầu kéo bị lật ngang.

Những chiếc ô tô con bị hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn liên hoàn đã khiến rất nhiều người hoảng sợ. “Tôi nhìn thấy cái chết đang cận kề. Tôi nghĩ: ‘Thôi xong, mình sẽ không sống sót trong vụ này”’, Kelly, người lái một chiếc ô tô con, nói sau khi thoát chết khỏi vụ tai nạn liên hoàn. “Sự việc có thể trở nên tệ hơn rất nhiều và tôi sẽ chết rất đau đớn”. Được biết, chiếc ô tô của Kelly đã bị một xe tải đè bẹp cả nóc trong vụ tai nạn liên hoàn.

“Tất cả chúng tôi đều sợ hãi và phải cảm ơn Chúa vì còn sống”, anh Li Yang, một người lái ô tô bị dính vào vụ tai nạn liên hoàn. Chiếc ô tô của anh Li cũng hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Rất may là không có ai tử vong trong vụ tai nạn liên hoàn. Tuy nhiên, một số người đã bị thương nhẹ và phải nhập viện.

Nguồn: http://autopro.com.vn/khoanh-khac-gan-100-chiec-o-to-dam-nhau-lien-hoan-tren-cao-toc-20170111123649708.chn