Độc đáo với bàn gỗ ép văn phòng thiết kế tinh tế

0
18
1
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bàn gỗ ép văn phòng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để đặt trong một không gian làm việc chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để lựa chọn bàn gỗ ép văn phòng cho đúng đắn nhất.

2
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Định nghĩa bàn làm việc gỗ ép là gì?

Gỗ ép hay còn gọi là gỗ công nghiệp, đều là tên gọi chung của một loại chất liệu. Nhiều người không biết nên lầm tưởng đây là hai loại chất liệu khác nhau, nhưng thực tế, hai tên gọi này là một. Vì vậy, gọi bàn làm việc gỗ ép, bàn gỗ ép văn phòng…cũng đều chỉ chung các dòng sản phẩm bàn làm việc nói chung được sản xuất từ gỗ công nghiệp.

Lưu ý khi lựa chọn bàn gỗ ép văn phòng 

Cấu tạo các loại bàn làm việc gỗ ép văn phòng cần được chú ý nhiều nhất.

Chất liệu, độ bền của bàn gỗ ép văn phòng

Hiện nay, có 2 loại gỗ công nghiệp thường được dùng để đóng bàn làm việc gỗ ép là gỗ MFC và gỗ MDF. Trong đó, gỗ ván dăm MFC chỉ sở hữu khả năng chống mối mọt và chống ẩm, chống nước ở mức trung bình. Còn gỗ MDF là loại tốt hơn, đảm bảo khả năng chịu ẩm, chống cong vênh tốt hơn so với các loại bàn gỗ ép văn phòng ván dăm MFC. Đương nhiên là loại bàn làm việc văn phòng từ gỗ MDF sẽ đắt hơn nhiều so với gỗ ván dăm MFC rồi.
Cốt gỗ cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi mua bàn làm việc gỗ công nghiệp. Nếu là loại MDF thì mặc dù có giá thành cao hơn nhưng lại cho chất lượng, độ bền tốt hơn. Về lâu về dài thì đây là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Chú ý đến loại mặt ốp

Khi được sử dụng làm bàn làm việc văn phòng, bàn học thì cốt gỗ công nghiệp phải được ốp thêm mặt ốp để bảo vệ phần gỗ bên trong, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ.
  • Mặt ốp Melamine: đây là loại mặt ốp phổ biến nhất hiện nay, cho khả năng chống xước, chống thấm khá tốt.
  • Mặt ốp Laminate: so với Melamine thì loại này cao cấp hơn, cho độ bền cao và chống xước, chống va đập, chịu nhiệt hay chống mối mọt của dòng ốp này rất tốt.
Như vậy, nếu nói về độ bền thì laminate có nhiều ưu điểm hơn, cho độ bền cao hơn. Tuy nhiên khi xét về tính thẩm mỹ thì cả 2 là ngang bằng nhau, có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn mua bàn gỗ ép văn phòng như thế nào sao cho hợp lý với điều kiện của doanh nghiệp bạn.
  • Mặt ốp Verneer: đây là loại cao cấp nhất để thiết kế nên một chiếc bàn làm việc gỗ công nghiệp vì là thành phẩm được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên, sở hữu những đường vân rất đẹp. Cũng chính vì vậy nên loại này có giá thành cao hơn, thường được sử dụng để ốp các đồ gỗ công nghiệp nội thất thuộc dòng cao cấp. Nếu bạn chỉ có nhu cầu mua một chiếc bàn làm việc cá nhân bình thường thì không cần thiết phải chọn loại này.
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ