28 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Trang chủThế giớiĐoàn Thị Hương chính thức có 2 luật sư bào chữa người...

Đoàn Thị Hương chính thức có 2 luật sư bào chữa người Malaysia

Date:

Related stories

spot_imgspot_img

Đoàn Thị Hương chính thức có 2 luật sư bào chữa người Malaysia. Luật sư Hisyam Teh Poh Teik được Hội đồng luật sư Malaixia đánh giá là 1 trong những luật sư hàng đầu về luật hình sự của Malaixia. Luật sư Naran Singh cũng là luật sư có kinh nghiệm lâu năm về các vụ án hình sự.

Đoàn Thị Hương (áo vàng) rời phiên toà đầu tiên hôm 1/3.

Tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cho biết, sáng 29/3/2017, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã thăm lãnh sự công dân Đoàn Thị Hương tại Nhà tù Kajang và giới thiệu Luật sư Hisyam Teh Toh Teik.

Luật sư Hisyam Teh Toh Teik sẽ là một trong hai luật sư sẽ đại diện pháp lý cho Đoàn Thị Hương trong quá trình tố tụng tại Malaysia.

Trên cơ sở ý kiến chấp thuận của gia đình và cá nhân Đoàn Thị Hương, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Luật sư Hisyam Teh Toh Teik và Luật sư Naran Singh được thu xếp làm luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương.

Luật sư Hisyam Teh Poh Teik được Hội đồng luật sư Malaixia đánh giá là 1 trong những luật sư hàng đầu về luật hình sự của Malaixia. Luật sư Naran Singh cũng là luật sư có kinh nghiệm lâu năm về các vụ án hình sự.

Các luật sư cho biết rất coi trọng vụ án đặc biệt này và sẽ làm việc tích cực để đảm bảo hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho Đoàn Thị Hương.

Trong buổi tiếp xúc lãnh sự, công dân Đoàn Thị Hương cho biết sức khoẻ ổn định, điều kiện sinh hoạt tốt và khẳng định sẽ tích cực hợp tác với các luật sư.

Nguồn: http://infonet.vn/doan-thi-huong-chinh-thuc-co-2-luat-su-bao-chua-nguoi-malaysia-post224235.info

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img