Dàn siêu xe "chất lừ" của cảnh sát Dubai

0
175

Dàn siêu xe “chất lừ” của cảnh sát Dubai. Ngắm dàn “siêu xe” sang chảnh nhất thế giới của cảnh sát Dubai. Có lẽ không ở đâu trên thế giới, hình ảnh cảnh sát lại xuất hiện với bên cạnh dàn siêu xe hùng hậu, sang trọng nhất thế giới như ở Dubai.

>> Xem thêm Mercedes-AMG lên kế hoạch sản xuất siêu xe triệu đô

Dàn siêu xe "chất lừ" của cảnh sát Dubai

Những nữ cảnh sát cùng loạt siêu xe thế giới xếp hàng dài chờ tới lượt xuất phát.

Dubai là tiểu vương quốc Ả rập giàu có nên cũng là điều dễ hiểu khi lực lượng cảnh sát ở đây được trang bị các loại siêu xe tuyệt đẹp, thời thượng và tốc độ thuộc hạng nhất nhì thế giới. Hình ảnh của những cảnh sát mặc đồng phục lái những chiếc xe sang, như BMW i8, Bentley Continental hai cửa và Nissan GTR khiến người xem chỉ còn biết trầm trồ, ghen tị.

Trong bộ sưu tập xe của lực lượng cảnh sát ở Dubai còn có các mẫu xe đắt tiền khác, như Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, Rolls Royce và Koenigsegg. Những siêu xe này khiến người ta nghĩ đến để dành cho các cuộc đua xe tốc độ hơn là dành cho cảnh sát làm nhiệm vụ trên đường phố.

Dàn siêu xe "chất lừ" của cảnh sát Dubai

BMW i8, Bentley Continental hai cửa và Nissan GTR trong dàn siêu xe của cảnh sát Dubai.

Tuy nhiên, dàn siêu xe cùng đội cảnh sát trong trang phục sang chảnh này sẽ không xuất hiện trong các vụ tai nạn trên phố hay tham gia vào các vụ dẹp đua xe tốc độ mà những người này sẽ tham gia vào các sự kiện đặc biệt chạy quanh trung tâm Dubai hay tại những bến cảng du thuyền vốn có nhiều khách du lịch. Đây chính là cách Dubai xây dựng hình ảnh về một chốn hoa lệ trong mắt các du khách quốc tế.

Dàn siêu xe "chất lừ" của cảnh sát Dubai

Siêu xe đỏ sang trọng.

Dàn siêu xe "chất lừ" của cảnh sát Dubai

Xe Bentley khiến bao người thèm muốn.

Dàn siêu xe "chất lừ" của cảnh sát Dubai

Dubai sử dụng hình ảnh cảnh sát cùng dàn siêu xe như là một cách để quảng bá về hình ảnh của tiểu vương quốc Ả Rập giàu có.

Theo: dantri.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here