Dân mạng ngỡ ngàng ảnh girl xinh, hot girl có gương mặt giống Sơn Tùng MTP

0
234

Dân mạng ngỡ ngàng ảnh girl xinh, hot girl có gương mặt giống Sơn Tùng MTP. Sở hữu gương mặt giống Sơn Tùng M-TP, cô gái này đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cơn sốt MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP chưa có dấu hiệu dừng lại thì mới đây, người dùng mạng vô cùng bất ngờ trước hình ảnh girl xinh của một cô gái có gương mặt giống với nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Trong ảnh, cô gái sở hữu gương mặt cũng như cách tạo dáng nghiêng khoe sống mũi cao, bờ môi hơi cong rất giống với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Điều này đã khiến fan hâm mộ Sơn Tùng rất bất ngờ, họ thậm chí còn gọi cô gái này là “bản sao nữ” của Sơn Tùng M-TP.

Cô gái sở hữu gương mặt giống Sơn Tùng M-TP gây sốt mạng.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, cô gái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, trang facebook cá nhân của cô nàng thu hút lượng người theo dõi đáng kể.

Chia sẻ với PV, cô gái này cho biết mình tên Vũ Quỳnh Trang (22 tuổi, Tuyên Quang) hiện đang là sinh viên đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội Hà Nội.

Quỳnh Trang được gọi là “bản sao nữ” Sơn Tùng M-TP.

Theo lời của Quỳnh Trang, ngoài đời cô nàng được nhiều người nhận xét giống Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, cô gái này cũng cho hay ngoại hình của Trang và nam ca sĩ gốc Thái Bình không quá giống nhau đến mức được gán ghép là bản sao.

Trước đó, Quỳnh Trang cũng là nhân vật gây sốt mạng xã hội với câu chuyện: “Cô gái bị bạn trai ném xấp tiền 500.000 đồng vào mặt”, từng gây tranh luận trái chiều.

Xem một số hình ảnh xinh đẹp khác của Vũ Quỳnh Trang:

 
 
 
 
 
 

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/dan-mang-ngo-ngang-thieu-nu-co-guong-mat-giong-son-tung-mtp-a315831.html