Đại chiến Dota: Game thẻ bài 3D ăn theo phong cách Dota 2 sắp ra mắt

0
420

Game: Đại chiến Dota là game thẻ bài 3D mới có chủ đề dựa theo tựa game nổi tiếng Dota 2, game sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 12/5 tới.

Theo thôn tin mới nhận, tựa game mobile Đại Chiến Dota đang hoàn thành các bước cuối cùng để ra mắt người chơi vào 12/5 tới. Đại Chiến Dota thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật, có lối chơi cơ bản giống với các game thẻ bài thế hệ mới nhưng có nội dung, nhân vật dựa theo tựa game Dota 2 nổi tiếng trên PC.

Điểm nhấn của Đại chiến Dota so với các dòng game cùng thể loại là hình ảnh đồ họa bắt mắt có chiều sâu.Dễ thấy, tất cả các nhân vật được xây dựng theo hero trong DOTA với phong cách chibi những vẫn giữ được các nét đặc trưng cơ bản.

Lối chơi của Đại chiến Dota đi theo dạng thẻ bài, khi người xoay quanh việc tìm kiếm, lựa chọn những vị tướng mạnh trong hệ thống hàng trăm vị tướng của Dota. Hệ thống Hero trong Đại Chiến Dota được phân chia theo 4 chủng tộc chính: Nhân Tộc – Thú Tộc – Ám dạ và Bất tử.

Yếu tố chiến thuật của game được xây dựng qua hệ thống phân bố đội hình khi tham chiến. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn với 6 vị tướng được sử dụng trong một trận đấu. Ngoài ra hệ thống âm thanh trong game cũng được đầu tư khá kỹ với từng lời thoại tiếng Việt hay hành động mỗi khi các Hero ra skill

Các tình năng quen thuộc trong game thẻ bài như thu thập mảnh tướng từ hoạt động vượt ải, nâng cấp sao, cường hóa trang bị, nâng cấp thuộc tính tướng cũng hiện hữu đầy đủ trong Đại Chiến Dota.

Điểm mạnh trong game chính là việc không dựa hoàn toàn vào Auto mà người chơi buộc phải tính toán từng bước di chuyển, tấn công của nhân vật trong từng lượt thi đấu nhằm đẩy cao tính chiến thuật và phân cấp trình độ người chơi.

Ngoài hệ thống Skill của các Hero, Đại chiến Dota còn có hệ thống Skill hỗ trợ. Với hệ thống này bạn có thể nâng cấp khả năng phòng thủ cũng như tấn công của toàn đội.

Nguồn:http://infogame.vn/game-mobile/dai-chien-dota-game-the-bai-3d-an-theo-phong-cach-dota-2-sap-ra-mat-46385.html