Công Vinh thưởng 700 triệu đồng cho CLB TPHCM sau khi thắng trận derby

0
219

Vượt qua đội bóng cùng thành phố Sài Gòn FC bằng chiến thắng 1-0, quyền chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh thưởng ngay cho các cầu thủ 700 triệu đồng. Đây là phần thưởng nhằm khích lệ tinh thần đội bóng thành phố.

Trước đó, sau trận thua Than Quảng Ninh 0-2 ở vòng 2, Lê Công Vinh cũng từng chơi sộp khi thưởng cho các cầu thủ của CLB TPHCM 200 triệu đồng, dù đội thất bại. Thế nên, không bất ngờ khi mức thưởng dành cho đội bóng thành phố sau chiến thắng ở vòng 3 V-League là 700 triệu đồng. 

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh tiếp tục chi thưởng rộng tay cho các cầu thủ thuộc CLB TPHCM (ảnh: Trọng Vũ)

Mức thưởng bình quân cho mỗi chiến thắng trên sân nhà của CLB TPHCM là 500 triệu đồng, nhưng do đây là trận thắng đầu tiên ở mùa giải V-League 2017, nên quyền chủ tịch Lê Công Vinh vẫn tiếp tục rộng tay hơn, nhằm khích lệ tinh thần các cầu thủ.

Chiến thắng trước đội bóng cùng thành phố Sài Gòn FC cũng giúp cho CLB TPHCM tạm thoát khỏi khu vực nguy hiểm, sau khi chỉ có 1 điểm, sau 1 trận hoà và 1 trận thua ở 2 vòng đấu đầu tiên.

Ở vòng 4, đội bóng của Lê Công Vinh tiếp tục có trận đấu được dự báo sẽ hết sức khó khăn trước đương kim vô địch CLB Hà Nội, vào ngày 22/1 tới đây.

Về mặt chuyên môn, HLV Alan Fiard của CLB TPHCM cho biết hài lòng với tinh thần và nỗ lực của các học trò, đồng thời lấy làm vui vì đội của ông đã có chiến thắng làm vốn tại V-League năm nay.
 Nguồn: http://baobaovephapluat.vn/the-thao-giai-tri/bong-da/201701/cong-vinh-thuong-700-trieu-dong-cho-clb-tphcm-sau-khi-thang-tran-derby-2535501/