Cô gái xinh đẹp mất liên lạc một cách bí ẩn

0
186

(NLĐO) – Nhận được dòng tin nhắn lạ từ tài khoản zalo của Huyền, chị Yến lập tức gọi lại nhưng bị mất liên lạc hoàn toàn với em gái

Đi rút tiền ngân hàng, một phụ nữ mất tích sau đó phát hiện tử vong
Đi rút tiền ngân hàng, một phụ nữ mất tích sau đó phát hiện tử vong
Nữ cử nhân đại học mất tích bí ẩn
Nữ cử nhân đại học mất tích bí ẩn
Ngày 22-2, chị Phan Thị Yến (chị gái của Phan Thị Huyền, SN 1996, trú tại xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) kể: Tối 19-2, Huyền đón xe khách từ quê ra Hà Nội để làm thủ tục đi lao động xuất khẩu sang Đài Loan.

Sau khi xuống xe vào sáng sớm 20-2, Huyền đã gọi điện về báo với gia đình là đã ra đến Hà Nội, đang chuẩn bị thuê xe chở đến công ty tư vấn xuất khẩu lao động để làm thủ tục. Không ngờ rằng đó là cuộc gọi cuối cùng cho đến nay của Huyền gọi về gia đình. Bởi sau đó một lúc, chị Yến nhận được tin nhắn từ tài khoản zalo của Huyền với nội dung là em không muốn đi Đài Loan nữa, gia đình cứ yên tâm cũng như đừng tìm kiếm em.

Ngay khi nhận được tin nhắn trên, quá lo lắng và hoang mang, chị Yến đã gọi điện và nhắn tin liên tục vào số máy của Huyền song lúc này điện thoại của Huyền đã không còn liên lạc được nữa.

Chia sẻ thêm về dòng tin nhắn, chị Yến cho hay trước đây, Huyền chưa bao giờ dùng các ký tự viết tắt như “C” và “Cj” để thay cho chữ “chị”. Do đó, có rất nhiều điểm bất thường trong tin nhắn zalo của Huyền gửi đến cho chị. “Hiện tại gia đình đang lo sợ có chuyện chẳng lành xảy ra với Huyền”, chị Yến nói.
Tin nhắn từ tài khoản zalo của Huyền gửi cho chị gái trước khi mất liên lạc. Theo chị Yến, tin nhắn này không phải do Huyền nhắn.

Chị Yến cho biết thêm nhà có 4 chị em, Huyền là con thứ 3 trong gia đình. Hoàn cảnh gia đình cũng khá vất vả. Bố mất sớm, mẹ hiện đang chữa bệnh trong tỉnh Bình Dương. Từ khi xảy ra sự việc cho tới nay, chị Yến chưa dám nói cho mẹ biết vì sợ mẹ lo lắng mà bệnh nặng thêm.

“Hiện gia đình đã làm đơn gửi tới các cơ quan chức năng ở Hà Nội và xã Cổ Đạm, với mong muốn có sự trợ giúp tìm kiếm manh mối về Huyền”, chị Yến lo lắng.

Cũng theo chị Yến, gia đình cũng hy vọng rằng qua thông tin báo chí, nếu ai đó biết tung tích của Huyền ở đâu thì báo về cho gia đình hoặc cho cơ quan chức năng gần nhất. Bởi cho đến lúc này, gia đình vẫn đang nghĩ tới khả năng Huyền bị bắt cóc. Việc Huyền đi xuất khẩu lao động là do em tự nguyện, gia đình không hề ép buộc nên chuyện Huyền nhắn tin về nói không muốn đi nữa là điều quá vô lý.

Hiện gia đình đang rất lo lắng về tung tích của em Phan Thị Huyền, ai có thông tin về Huyền xin báo giúp cho chị Phan Thị Yến theo địa chỉ: Thôn 11, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh hoặc cơ quan chức năng gần nhất.

Theo: Bảo Anh. Ảnh: gia đình cung cấp

Nguồn: http://nld.com.vn/phap-luat/co-gai-xinh-dep-mat-lien-lac-mot-cach-bi-an-20170222150921812.htm