28 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
Trang chủGiải TríChính thức ra mắt Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ ngày 11/5...

Chính thức ra mắt Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ ngày 11/5 có gần 3 triệu người chơi?

Date:

Related stories

spot_imgspot_img

Thông báo trên fanpage chính thức admin Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG cho biết, sau 4 ngày thử nghiệm đã có gần 100 nghìn cao thủ Võ Lâm tham dự và hiện có gần 3 triệu người chơi.

Đúng 10h sáng 11/5, Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG đã tiến hành khai mở đồng loạt 4 máy chủ mừng ngày Closed Beta.

Tính đến chiều cùng ngày, Võ Lâm Truyền Kỳ Web đã mở được 9 máy chủ là Thái Sơn, Hoa Sơn, Vu Sơn, Hành Sơn, Tung Sơn, Trường Giang, Châu Giang, Cửu Giang và Linh Giang.

Có một điều rất đáng chú ý là, thông báo trên fanpage chính thức của tựa game, admin cho biết, sau 4 ngày thử nghiệm đã có “gần 100 nghìn cao thủ Võ Lâm tham dự , gần 60k cao thủ lưu danh nhận thưởng”.

Bên cạnh đó, admin còn thông báo một “con số khủng khiếp” khi tựa game đã có “gần 3 triệu người chơi”, cụ thể, trên webgame hiển thị con số 2.659.877 lượt người chơi tính đến 5 giờ chiều 5/11. Đây quả là một con số rất lớn và đấy chắc chắn sẽ là thành công lớn đối với nhà phát hành.

Mặc dù vậy, ngày ra mắt chính thức, theo quan sát, fanpage chính thức của game cũng không có quá nhiều tương tác của game thủ. Mỗi topic của admin chỉ có khoảng trên dưới 30 lượt like và vài chục bình luận mà thôi. Các hội nhóm do game thủ lập ra nhằm tập hợp những thành viên yêu thích tựa game cũng không nhiều và không quá đông thành viên.

Nhất là, với webgame bị trục trặc lỗi kỹ thuật khá nghiêm trọng trong ngày Closed Beta này, việc không có quá nhiều game thủ la ó, phàn nàn có lẽ là điều khiến không ít người ngạc nhiên.

Sau 4 ngày Alpha Test được đánh giá là thành công và không gặp bất cứ lỗi lớn nào, đến hôm nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Web bất ngờ dính một lỗi đặc biệt nghiêm trọng.

Người chơi không nhìn thấy một con quái nào dù không để chế độ ẩn quái vật là một trong những lỗi của game

Cụ thể, game thủ phản ánh họ không thấy quái khi đang đi phụ bản cốt truyện Quang Minh Đỉnh dù đã thử F5 refresh trình duyệt nhiều lần. Một số người chơi may mắn hơn vượt qua phụ bản cốt truyện nhưng cũng gặp tình trạng tương tự khi đi phó bản Thú cưỡi và phó bản Hiệp khách.

Tình trạng này cộng với việc liên tục mở máy chủ đã khiến một số game thủ phát cáu. Họ cho rằng nhà phát hành không chịu khắc phục lỗi mà chỉ “chăm chăm” mở server mới để mở rộng người chơi mà thôi.

Đến 14h cùng ngày admin fanpage phải chấn an game thủ : “Do hiện tại đang có quá đông người chơi, quý đồng đạo cứ bình tĩnh chờ sever ổn định. Các sever mới đang được khai mở thêm để giảm tải cho các sever cũ”.

 

Trinh Trần

Nguồn:http://infogame.vn/game-online/chinh-thuc-ra-mat-hom-nay-webgame-vo-lam-truyen-ky-co-gan-3-trieu-nguoi-choi-46553.html

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img