Câu chuyện tình yêu: Luffy và 2 cô vợ tương lai trong One Piece

0
1443

One Piece đang là bộ truyện tranh và bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất ở Việt Nam, ở Nhật bản và một số nước khác. Hãy cùng World News điểm qua bộ 2 cô gái có khả năng đã và đang “cảm nắng” anh chàng cao su Monkey D. Luffy.

>>> Phim One Piece – Top 10 mỹ nhân trong One Piece

1) Nữ hoàng hải tặc Boa Hancook – Luffy là của chị

Nữ Hoàng Hải Tặc Boa Hancock thành viên nữ duy nhất trong Shichibukai – Thất Vũ Hải, và là Xà Nữ Vương ở Amazon Lily, cai trị bộ tộc Kuja (Cửu Xà) cùng hai người em gái Gorgon, Boa Sandersonia và Boa Marigold.

Tuy là Shichibukai, nhưng tình yêu với Monkey D.Luffy đã khiến Boa Hancock nhiều lần quay lại chống đối Chính Phủ thế giới.

So với ngoại hình có phần to lớn hơn bình thường của 2 em gái của mình, Hancock là một phụ nữ rất cao và thon thả với mái tóc dài, bộ ngực lớn, trán cao và đôi mắt màu nâu nhạt (xanh dương đậm trong anime) với lông mày dài.

Số đo 3 vòng của cô (theo lời Sanji và tác giả truyện Oda Eiichiro trong các thông tin thêm ngoài lề) là B111-W61-H91, vậy là ngực của cô vào cỡ J-cup ở Nhật Bản và to hơn cả của Robin hay Nami.

Cho dù Hancock thường tỏ ra đẹp và điềm tĩnh hoặc dễ thương (khi cô tỏ ra “hối lỗi” cho các hành động của mình), nhưng khi nổi giận thì trông cô rất đáng sợ, đôi mắt trợn lên đầy giận dữ và hàm răng nghiến chặt, ví dụ khi Smoker suýt nữa giết được Luffy.

Trước khi Hancock bắt đầu chuyện tình yêu với Luffy, khi cô không ở bên cạnh cậu, đôi mắt cô luôn lạnh lùng và vô cảm, song khi có Luffy ở gần thì đôi mắt ấy trở nên đầy cảm xúc, khiến cô trông giống như một thiếu nữ đang yêu.

Câu chuyện tình yêu: Luffy và 2 cô vợ tương lai  trong One Piece

Đừng có dại mà động vào Luffy của Thất Vũ Hải Boa Hancook

2. Hoa tiêu Nami – đừng đi nhé anh Luffy

Là nhân vật nữ chính trong One Piece, nhân vật của Nami là rất khác biệt. Cô ấy thông minh, bạo lực, gợi cảm và rất quan tâm đến tình bạn (đặc biệt là bạn cùng phái). Mặc dù đôi khi nhút nhát và sợ chết, nhưng ngay cả trước thảm họa, không giỏi chiến đấu, cô ấy vẫn sẽ chiến đấu để đối mặt với kẻ thù, dù họ có mạnh mẽ. Là một ngọn hải đăng luôn sáng trong nhóm mũ rơm.

vẽ bản đồ, quan sát thời tiết, điều khiển vùng nhỏ khí hậu (sau khi được học trên đảo Trên trời). Kĩ năng tán tỉnh sắc sảo, và rất bình tĩnh trong các chuyện quan trọng. Đặc biệt là tài ăn trộm.

Có một thân hình tuyệt vời! Số đo 3 vòng cực chuẩn, ăn mặc rất thời trang. Cổ tay trái đeo một chiếc vòng do chị gái tặng. Hai năm sau có vài sự thay đổi nhỏ về ngoại hình: đeo hoa tai, tóc dài lượn sóng. Có một tình yêu to lớn vào cuộc sống, chẳng hạn như tiền bạc và cam.

Nhiều người đến nay vẫn cho rằng trong tương lai xa, vào phần cuối truyện, chính Nami sẽ là người vợ của thuyền trưởng Luffy sau khi anh trở thành Vua Hải Tặc

Câu chuyện tình yêu: Luffy và 2 cô vợ tương lai  trong One Piece

Nami liệu có phải là người vợ tương lai của Vua Hải Tặc Luffy Mũ Rơm

Liệu đứng trước sự lựa chọn khó khăn này, anh chàng có khả năng biến mọi thứ trên cơ thể của mình dài ra (có phải vì thế mà Luffy được nhiều cô gái theo đuổi) có tìm cho mình được sự lựa chọn rằng sẽ lấy Boa hancook hay Nami hoặc cả 2 hay không ai cả. One Piece là một bộ phim hoạt hình, chính vì vậy rất nhiều khả năng, Oda sẽ để Luffy mãi mãi FA, độc thân trên con đường trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Hòa Công