Cách vệ sinh làm sạch bồn rửa inox công nghiệp

0
206

Cách vệ sinh làm sạch bồn rửa inox công nghiệp. Để đảm bảo căn bếp công nghiệp của các nhà hàng khách sạn luôn sạch sẽ thì biết cách vệ sing sạch sẽ các thiết bị trong bếp như bồn rửa inox công nghiệp

Bước 1 – Chà với baking soda

Cho bồn rửa của bạn một nước rửa sạch với nước và sau đó rắc baking soda khắp nơi. Tôi thích những hỗn hợp soda nở thơm này .
Baking soda là hoàn hảo cho công việc cọ rửa bởi vì nó được các bụi bẩn mà không bị trầy xước hoặc làm hỏng bề mặt. Nó đặc biệt tốt cho bồn rửa bằng thép không gỉ và sứ. Tôi cũng đã nghe những điều tốt đẹp về Bon Ami và bạn bè của Bar Keeper , nhưng chưa thử họ một cách cá nhân.

Hãy để baking soda ngồi trong bồn rửa chén inox công nghiệp của bạn trong ít nhất 10 phút (hoặc qua đêm). Sau đó, sử dụng một miếng bọt biển mềm để cung cấp cho toàn bộ bồn rửa một chà tốt. Không sử dụng bàn chải thép hoặc thép có thể làm xước bề mặt và để lại các hạt kim loại có thể dẫn đến gỉ sét.

Bước 2 -Đánh bay vết bẩn với kem cao răng

Rửa sạch baking soda. Tôi đã đọc một số hướng dẫn bằng thép không rỉ rửa sạch baking soda với giấm. Sử dụng giấm với baking soda là khó khăn. Cả hai sẽ phản ứng lại với nhau để tạo ra một fizz sôi nổi, nhưng nó có thực sự làm gì không? Trong một kịch bản làm sạch bồn rửa chén, câu trả lời không phải là rất nhiều. Nước rửa giấm rất hữu ích trong việc loại bỏ các chất lắng đọng nước, nhưng điều đó không thực sự có giá trị trừ khi bạn có nước cứng. Nếu bạn muốn tác dụng làm sạch axit của giấm, đổ nó lên bồn rửa sau khi rửa sạch baking soda.

Đối với vết bẩn bồn rửa cứng đầu, hãy thử kem cao răng. Đó là một chất tẩy rửa axit có khả năng cọ rửa. Kết hợp với một chút hydrogen peroxide để tạo ra một dán và áp dụng nó vào vết bẩn. Để yên trong khoảng 5 phút sau đó chà và rửa sạch.

Bước 3 – Tẩy vết bẩn với dầu ô liu
Bây giờ bồn rửa của bạn lấp lánh sạch sẽ, đổ vài giọt dầu ôliu vào một miếng vải mềm để trám bồn rửa và vật cố định. Áp dụng đi với các hạt của bồn rửa chén của bạn. Điều này không làm cho bồn rửa của tôi tỏa sáng, nhưng nó dường như giúp điều kiện bồn rửa và giảm gãi.

Bước 4 – Làm cho nó tỏa sáng với rượu cồn
Sau đó, để thực sự làm cho bồn rửa và vòi nước của bạn tỏa sáng, spritz với sạch bằng thép không gỉ này . Rượu là tuyệt vời để cắt mỡ từ dấu vân tay. Và nó khô nhanh và làm cho mọi thứ trở nên sáng bóng. Bồn rửa của bạn sẽ trông hoàn toàn mới!

Bước 5 – Duy trì
Để giữ cho bồn rửa của bạn ở dạng đỉnh đầu, bạn nên lau khô sau mỗi lần sử dụng khi nước ngồi có thể dẫn đến tích tụ nước. Đó là một chút OCD hơn tôi có thể xử lý, nhưng bạn làm bạn.

==>https://thuongthuong.vn/bep-gas-cong-nghiep-cp394.html