Cách tốt nhất để học NLP ngay lúc này là gì?

0
328

NLP là gì? Đó là một khái niệm vô cùng trừu tượng, thứ ngôn ngữ lập trình tư duy này được tạo ra nhằm đem lại cho bạn sự hiểu biết về bản thân về những gì mà bạn có thể làm được một cách tốt nhất, đó chính là điều mà NLP muốn đem đến cho bạn.

Học NLP sẽ không phải là ngày một ngày hai là bạn có thể hoàn thành được, có những người chỉ mất 1 thời gian ngắn là ngộ ra được chân lý mà thứ ngôn ngữ lập trình tư duy này mang lại. Ngược lại có những người không biết cách định hướng cho mình một phương pháp học tập NLP tốt nhất thì chỉ làm mất thời gian và tiền bạc của bạn mà thôi.

Phương pháp học NLP tốt nhất hiện nay là gì?

Tôi không biết bạn có đang tìm kiếm các quy trình học ngôn ngữ lập trình tư duy hay không. Tôi sẽ trả lời câu hỏi này liên quan đến Lập trình Ngôn ngữ Tư duy thật chi tiết:

Bạn đang hỏi về cách tốt nhất để học NLP tại Hà Nội hay TPHCM, nhưng trước tiên bạn nên hiểu rằng không có lựa chọn nào tốt nhất. Có hỗn hợp theo cách tốt nhất. Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu NLP là gì và giúp đỡ bản thân và những người khác. Tôi sẽ thảo luận một số tùy chọn lúc đầu.

  1. Bắt đầu đọc sách NLP cơ bản. (Bạn nên tìm một số cuốn sách cốt lõi.)
  2. Đọc từ Wikipedia. (Nó sẽ tạo ra sự nhầm lẫn không cần thiết.)
  3. Xem video trên YouTube. (Video YouTube của NLP sẽ chỉ cung cấp cho bạn thông tin, chứ không phải kỹ thuật thực tế. Đừng quên NLP là một điều thực nghiệm.)
  4. Học hỏi từ NLP Master Trainer tốt nhất (Đây là một nhiệm vụ khó khăn trong thời đại của NLP giả)

Vì vậy, tôi sẽ đề xuất vài bước để bạn có thể bắt đầu học NLP theo cách tốt nhất mà có thể giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng:

  1. Bắt đầu với các sách NLP cơ bản, chúng sẽ giúp bạn biết về phạm vi NLP + Bạn sẽ thu thập một số thông tin quan trọng sẽ làm cơ sở để chọn đúng khóa học NLP.
  2. Xem video NLP trên YouTube nhưng sẽ đòi hỏi kỷ luật và kiên nhẫn tuyệt vời. Nó sẽ thêm vào sự nhầm lẫn của bạn. Nhưng chút nhầm lẫn cũng là tốt.
  3. Chọn đúng NLP Master Trainer & NLP Institute. Thay vì học từ một cá nhân, tôi sẽ đề nghị chọn một diễn giả NLP hoặc một Hội đồng. Nhiều khi các cá nhân thêm nội dung của riêng họ và đôi khi bỏ qua lõi.
  4. Chọn tham gia một khóa học NLP tại Hà Nội hay TPHCM huấn luyện trực tiếp, bởi vì ở đó bạn sẽ được học những khía cạnh chi tiết nhất của NLP có thể đem đến cho bạn là những gì. Thông qua quá trình này bạn có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn khóa học ngôn ngữ lập trình tư duy đỉnh cao nhất và tốt nhất cho bạn.

Chúc các bạn thành công!!!