Ca sĩ Tuấn Hưng xuất hiện lần đầu sau sự cố vào viện cấp cứu

0
463

tin mới về sao – Ca sĩ Tuấn Hưng xuất hiện lần đầu sau sự cố vào viện cấp cứu. Tuấn Hưng đã xuất hiện trở lại tại một sự kiện nghệ thuật vào ngày 19/2 vừa qua sau khi phải vào viện cấp cứu do kiệt sức.

Nam ca sĩ Nắm lấy tay anh cho biết, việc bay vào TP.HCM biểu diễn là chuyến xa nhà đầu tiên của anh trong năm mới. Mặc dù, để chồng đi diễn xa nhưng vợ của Tuấn Hưng vẫn khá lo lắng về tình hình sức khoẻ của anh. Bản thân Tuấn Hưng cũng phải hứa với vợ là sẽ ngoan thì mới được vợ cho đi diễn.

Ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn lần đầu sau khi bị cấp cứu vì kiệt sức.

Tuấn Hưng nhắn nhủ vợ: “Bố đi vài ba hôm là về ngay nhé! Yên tâm là bố sẽ ngoan như lời đã hứa nhé. Love you!”.

Xuất hiện trong sự kiện tại TP.HCM, Tuấn Hưng diện một bộ đồ trắng khá trẻ trung nhưng mặt lại để lộ rõ sự mệt mỏi và gầy ốm. Ngay sau khi biểu diễn tại sự kiện, Tuấn Hưng cũng ngay lập tức rời khỏi đó về nhà nghỉ ngơi.

Sự kiện nghệ thuật này có tên Dạ tiệc Hoa anh đào 3 với sự có mặt của dàn sao, hoa hậu, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Trúc Diễm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Trà Ngọc Hằng, Hoa hậu Trái đất Nam Em, Á hậu Hà Thu, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên, Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan, Hoa hậu Biển Thùy Trang…

Bên cạnh ca sĩ Tuấn Hưng còn có ca sĩ Cẩm Ly, Ca sĩ Lưu Hương Giang, Ca sĩ Nathan Lee, MC Thành Trung… cũng làm chương trình sôi nổi hơn với những ca khúc trữ tình sâu lắng. Dàn diễn viên phim Zippo, mù tạt và em gồm Lê Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, Nguyễn Mạnh Trường, Lê Minh Hương, Nguyễn Thanh Vân (Vân Hugo)… cùng hơn 300 khách mời là những người cùng yêu mến văn hoá Nhật Bản, những người đã từng sinh sống và học tập, sinh sống tại đất nước mặt trời mọc đã làm buổi dạ tiệc có màu sắc đặc biệt.

Á hậu Trà Ngọc Hằng

Dàn diễn viên phim Zippo, mù tạt và em

Tất cả các mỹ nhân Việt đã xuất hiện thật khác lạ trong sự kiện này với bộ kimono, trang phục truyền thống của phụ nữ Nhật Bản.

Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thuỵ Vân

Cùng đón xem một số hình ảnh đẹp trong dạ tiệc nghệ thuật:

 

HH Biển Nguyễn Thị Loan

Diễn viên Mạnh Trường

MC – diễn viên Thanh Vân (Vân hugo)

Ca sĩ Tuấn Hưng

Ca sĩ Cẩm Ly

Ca sĩ Lưu Hương Giang


Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/ca-si-tuan-hung-xuat-hien-lan-dau-sau-su-co-vao-vien-cap-cuu-a316015.html