Cả thế giới bất ngờ và “thán phục” về khả năng “lật đổ” ngôi vương của GAM

0
146

Với màn trình diễn của Gigabyte Marines (GAM) dường như đã khiến không chỉ Việt Nam mà còn tất cả các nước bạn trên thế giới bất ngờ về khả năng trước hai trận đấu với Team SoloMid (TSM) và SKT T1.

Với màn trình diễn của Gigabyte Marines (GAM) dường như đã khiến không chỉ Việt Nam mà còn tất cả các nước bạn trên thế giới bất ngờ về khả năng trước hai trận đấu với Team SoloMid (TSM) và SKT T1.
Với thành tích không thể xem thường, trong Vòng Bảng MSI 2017, GAM đã có cơ hội được gặp mặt hai nhà vô địch đại diện cho Bắc Mỹ là TSM và đại diện cho Hàn Quốc là SKT T1. Cả thế giới ban đầu chỉ tập trung vào hai người khổng lồ và không chú trọng lắm đến các đội tuyển chưa có tên tuổi gì nhưng với thực lực của mình, GAM đã chứng minh cho cả thế giới biết Việt Nam không hề yếu mà còn sẵn sàng áp đảo, chống lại khó khăn một cách đầy thuyết phục.

Trận đấu giữa GAM và TSM

Một trận thi đấu mang tính chiến thuật đỉnh cao giữa TSM và GAM. Với kinh nghiệm và tinh thần bất khuất GAM thi đấu có những tình huống di chuyển hợp lý nên đã dồn ép TSM ngay từ những phút đầu tiên. Nhưng cuộc sống không có một chiến thuật nào hoàn hảo, mặc dù vẫn còn một số sai sót nhưng rút kinh nghiệm từ Vòng Khởi Động, nhờ sự nỗ lực luyện tập chuẩn bị cho trận tái đấu này GAM chính thức hạ gục đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ – TSM để mang về chiến thắng đầu tiên tại Vòng Bảng MSI 2017.

Tất nhiên, sau trận đấu này cả thế giới dường như “bùng nổ” trước chiến thắng của GAM mặc dù có không ít ý kiến cho rằng GAM may mắn nhưng ngược lại không ít ý kiến chỉ ra do TSM phong độ không tốt nên đã nhận phần thua xứng đáng.

Trận đấu giữa GAM và SKT T1

Trận đấu phải gọi là thua trong vinh dự của GAM mặc dù trong trận đấu này GAM đã đối đầu đánh trực diện SKT T1 ngay trong giây phút đầu tiên nhằm áp đảo vị thế của SKT T1, khắc chế Faker và điều đó đã thành công. Tuy nhiên với bản lĩnh và kinh nghiệm dày dạn khi đối đầu với nhiều cao thủ Liên Minh Huyền Thoại từ trước đến nay của mình thì SKT T1 hoàn toàn không lo lắng mà ngược lại đã biến tấu thế trận theo chiều hướng có lợi cho mình khiến GAM hoàn toàn thất bại trong tâm phục khẩu phục.

Có thể nói tuy không giành được chiến thắng nhưng đội tuyển GAM đã cho thấy sức mạnh không thể xem thường trước những nhà đương kim vô địch MSI cũng như đương kim vô địch Thế giới.

Kết

Khi GAM đối đầu với TSM và SKT, cả thế giới cho rằng thực lực quá chênh lệch và Việt Nam không có cửa nhưng sau hai trận đấu này thì GAM như đã đưa đến những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại cũng như những người đang theo dõi giải đấu MSI 2017 một thông điệp: ” “Việt Nam không hề yếu và luôn chứng tỏ mình trong bất kỳ khó khăn nào”

Nguồn:http://infogame.vn/esports/ca-the-gioi-bat-ngo-va-than-phuc-ve-kha-nang-lat-do-ngoi-vuong-cua-gam-46557.html