20.2 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Trang chủChưa được phân loạiBố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 12...

Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 12 ngày 29/8

Date:

Related stories

spot_imgspot_img

Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 12 ngày 29/8/2015. Đến với chương trình Tv show truyền hình Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2), các bé đã bàn nhau về phương án cứu Bi và phương án nhận được sự ủng hộ tuyệt đối đó là để Bi trốn trong… chăn. Sự nhanh trí cùng diễn xuất chân thật của Suti, Chip và Tốt Ti đã đánh lừa được tên bắt cóc, đảm bảo sự an toàn cho cậu con trai cưng của Xuân Bắc. Liệu ở tập này chương trình Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 12 ngày 29/8/2015 sẽ ra sao? Mời các bạn cùng đón xem nhé!

>> Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 11 ngày 22/8

>> Bí Mật Đêm Chủ Nhật tập 8 (ngày 15/8/2015)

Xem Video Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 12 ngày 29/8

Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 11 ngày 22/8| Tv show Việt Nam

Giới thiệu nội dung: 

(Giải trí) – Bé Bi – con trai nghệ sĩ Xuân Bắc là mục tiêu của kẻ bắt cóc. Ngay sau khi biết mình là mục tiêu của kẻ bắt cóc, bé Bi lo lắng, mở cuộc họp cùng “đồng đội” chống lại kẻ bắt cóc.

Chia tay bản Áng thơ mộng và nhiều kỷ niệm, các cặp bố con sẽ có cuộc hành trình mới tại trang trại bò sữa trên cao nguyên Mộc Châu. Nhiệm vụ hái mận và cắt cỏ cho bò ăn đã trở thành cuộc dạo chơi thú vị của các bé.
 
Ngay khi biết mình có nguy cơ trở thành mục tiêu của một kẻ bắt cóc, Bi đã cảm thấy vô cùng lo lắng. Cậu bé liên tục nói chuyện với những người bạn đồng hành nhằm tìm ra một giải pháp để chạy thoát khỏi kẻ xấu. Nhưng do có mâu thuẫn với bé Bi trong nhiệm vụ trước nên Tốt Ti dường như không mặn mà lắm khi biết tin cậu bạn tròn xoe của mình có thể gặp nạn. Phản ứng này của Tốt Ti đã khiến Bi vừa cáu giận, vừa hoang mang, lo lắng.
 
Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 12 ngày 29/8

Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 12 ngày 29/8Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 12 ngày 29/8. Trải nghiệm tới cao nguyên Mộc Châu bằng xe trâu của các cặp bố con

Do một chút xích mích nhỏ từ lúc hái mận nên Tốt-ti không muốn tham gia cuộc họp cùng Bi, nhưng sự hấp dẫn của chuyện họp hành đã khiến con trai của doanh nhân Đỗ Minh không kiềm chế được. Các bé đã nghĩ cách cho Bi trốn ở nhà Chíp để thoát khỏi kẻ bắt cóc. Suti, Tốt-ti, Bi và Chíp đã có một kế hoạch rất thành công. Bi được bảo vệ và Tốt-ti đã có cơ hội phát hiện ra chuyện “họp hành” thật thú vị. Bố Đỗ Minh chắc hẳn rất vui khi cậu con của mình tỏ ra có tiềm năng tham gia thương trường với các cuộc họp hành căng thẳng triền miên.
 
Ngay sau khi tập hợp đủ lực lượng, các bé đã bàn nhau về phương án cứu Bi và phương án nhận được sự ủng hộ tuyệt đối đó là để Bi trốn trong… chăn. Sự nhanh trí cùng diễn xuất chân thật của Suti, Chip và Tốt Ti đã đánh lừa được tên bắt cóc, đảm bảo sự an toàn cho cậu con trai cưng của Xuân Bắc.
Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 12 ngày 29/8
Sự hồn nhiên, ngây thơ của các bé khi trách mắc bác Leng Kheng “Chú Leng Keng chẳng thương bọn mình”, Chip nói với giọng trách mắng. Còn bé Bi lớn tiếng: “Biết thế thì không tham gia chương trình này ngay từ đầu rồi!” đã khiến không ít người lớn phải phì cười. Dù than trách chú Leng Keng cùng những thử thách khó khăn của chương trình song bé Bi vẫn khẳng định sẽ tiếp tục cuộc hành trình với Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 khi trò chuyện cùng bố Xuân Bắc.

 Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 11 ngày 22/8 sẽ diễn ra như thế nào? Mời mọi người cùng đón xem nhé.

>> Xem thêm các bộ Phim Hàn Quốc hay nhất

Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao

Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam (mùa 2) tập 12 ngày 29/8

Du lịch sapa

Cẩm nang du lịch Sapa, những thông tin du lịch Sapa, Đặc sản du lịch Sapa
>> Cẩm nang du lịch sapa
>> Đặc sản du lịch sapa
>> kinh nghiệm du lịch sapa
 

 

Phim Tình Cảm: Chuyện Học Đường 2015 (2015) vietsub, trọn bộ 16 Tập – Tập 6 VIETSUB

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once

Latest stories

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây