Bị vợ Lâm Vinh Hải tố là người thứ 3, Linh Chi âm thầm phản pháo

0
393

Tin mới về sao – Bị vợ Lâm Vinh Hải tố là người thứ 3, Linh Chi âm thầm phản pháo. Trước lời tố cáo của vợ cũ Lâm Vinh Hải cho rằng Linh Chi là nguyên nhân khiến hôn nhân của cô và Lâm Vinh Hải đổ vỡ, Linh Chi đã khéo léo đáp trả.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, vợ cũ Lâm Vinh Hải khẳng định: Lâm Vinh Hải – Linh Chi đã nảy sinh tình cảm với nhau từ khi 2 người cùng hợp tác trong phim Găng tay đỏ. Linh Chi hoàn toàn biết rõ sự việc này.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải cũng khẳng định việc công khai hẹn hò của 2 người đã được sắp xếp sẵn để mối quan hệ này trở nên hợp lý. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết, đến hôm nay Lâm Vinh Hải vẫn chưa làm tròn trách nhiệm của một người cha như lời trước đó anh đã khẳng định.

Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải – Linh Chi ngoại tình.

Trước phản ứng gay gắt của vợ cũ Lâm Vinh Hải, Linh Chi đã khéo léo gửi lời nhắn trên instagram: “Những gì nhìn thấy chưa chắc đã là tất cả, vì mắt chỉ nhìn thấy những gì bộ não muốn thấy mà thôi…”

Dòng chia sẻ của Linh Chi trên instagram.

Dòng chia sẻ của Linh Chi đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích cho rằng cô là nguyên nhân khiến gia đình cựu quán quân Thử thách cùng bước nhảy tan vỡ thì cũng nhiều người lên tiếng bênh vực, động viên cô nên vui vẻ, mạnh mẽ hơn.

Trước đó, cô còn đăng kèm thêm tấm ảnh dường như đang chọn quần áo với dòng chữ: “Im lặng là thứ ngôn ngữ bạn phải học cho trái tim, học trong cô đơn và học trong nhẫn nại …”.

 

Về phía Lâm Vinh Hải, anh cũng cho rằng: Sự đổ vỡ của 2 người hoàn toàn không liên quan gì đến người thứ 3 và sự việc này nên để người trong nhà giải quyết, không đem lên mạng xã hội rồi làm ảnh hưởng đến gia đình 2 bên cũng như Kỳ Kỳ – con gái của 2 người.

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Lâm Vinh Hải.

Cho đến thời điểm hiện tại, những người trong cuộc vẫn chưa đưa ra thêm bất cứ bình luận gì. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ và đặc biệt là cộng đồng mạng đã đứng ra bảo vệ cho vợ cũ của cựu quán quân Thử thách cũng bước nhảy.

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/bi-vo-lam-vinh-hai-to-la-nguoi-thu-3-linh-chi-am-tham-phan-phao-a316097.html